Ưng Hoàng Phúc chỉ trích các nghệ sĩ trách móc Thu Thủy: "Đừng đợi thời cơ mà nhảy vào xâu xé"

08/08/2019, 08:40 GMT+07:00

Nam ca sĩ không bàn đến sự việc đúng sai nhưng lại muốn nhắc nhở các đồng nghiệp đang thay nhau lên tiếng trách móc Thu Thủy.

Vài ngày qua, sự việc chồng trẻ của Thu Thủy đánh con trai riêng trên sóng livestream đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Trẻ con luôn cần được yêu thương, bảo vệ nên mỗi hành động gây tổn thương thể xác lẫn tinh thần của các bé thì đều được công chúng quan tâm.

>>> Xem thêm: Clip: Chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy đánh con riêng của vợ khi đang livestream

Ưng Hoàng Phúc chỉ trích các nghệ sĩ trách móc Thu Thủy:

Ngay lúc này đây, hàng loạt các nghệ sĩ như: Lê Giang, Trà My Idol, Thu Hoài, Gia Bảo, Ái Châu, Tú Vi, Lê Thúy,... đều nhanh chóng chia sẻ ý kiến cá nhân. Họ cho rằng Kin Nguyễn đang giả tạo và chính nữ ca sĩ cũng chẳng bảo vệ được con mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt bức xúc khi chồng kém 10 tuổi Thu Thủy đánh con riêng của vợ 

Rất nhiều lời chỉ trích đã bao vây giọng ca Thanh xuân từng đẹp đến thế trong những ngày này và hiếm có ai đồng cảm với cô. Mới đây nhất, Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về sự việc đang gây sóng gió. Là ông bố trẻ cũng ở trường hợp đang nuôi con riêng của vợ, nam ca sĩ không bàn đến chuyện đúng sai hay cách dạy con mà anh nhắn nhủ: "Các bạn nghệ sỹ thân mến! Các bạn cũng là nghệ sỹ các bạn có thể ghét hoặc không thân với người này người kia, nhưng đừng đợi thời cơ lúc gia đình người ta gặp nạn mà nhảy vào xâu xé, chửi bới và xúc phạm người khác. Đó là xấu tính hiểu hôn?".

 
Cụ thể dòng trạng thái nhắn gửi các đồng nghiệp từ Ưng Hoàng Phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái nhắn gửi các đồng nghiệp từ Ưng Hoàng Phúc

 
Có lẽ anh cũng âm thầm theo dõi ồn ào này mấy ngày qua nhưng mãi hôm nay các nghệ sĩ cứ thay nhau lên tiếng đã khiến nam ca sĩ quyết định gửi đôi lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ anh cũng âm thầm theo dõi ồn ào này mấy ngày qua nhưng mãi hôm nay các nghệ sĩ cứ thay nhau lên tiếng đã khiến nam ca sĩ quyết định gửi đôi lời.

 
Trước đó, vợ Ưng Hoàng Phúc cũng viết tâm thư bênh vợ chồng Thu Thủy. Kim Cương mong mọi người nhìn sự việc nhẹ nhàng lại để tránh cho vợ chồng nữ ca sĩ cảm giác đau lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, vợ Ưng Hoàng Phúc cũng viết tâm thư bênh vợ chồng Thu Thủy. Kim Cương mong mọi người nhìn sự việc nhẹ nhàng lại để tránh cho vợ chồng nữ ca sĩ cảm giác đau lòng.

>>> Bài viết liên quan: Bị chỉ trích vì đánh con riêng của vợ, chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy lên tiếng xin lỗi 

Đối với hành hành vi bạo hành trẻ em không gây ra các thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, tuy nhiên hành vi bạo hành nếu gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Bộ luật Hình sự năm 2015 (Bộ luật hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017) bao gồm các tội sau: (Điều 173) Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác; (Điều 128) Tội vô ý làm chết người; (Điều 123) Tội giết người; (Điều 140) Tội hạnh hạ người khác. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!