Hết tổ chức lễ cầu siêu, Ưng Hoàng Phúc về quê thăm mộ Vân Quang Long

05/02/2021, 16:30 GMT+07:00

Thông tin Vân Quang Long qua đời đến nay đã diễn ra hơn 1 tháng nhưng các nghệ sĩ lẫn khán giả vẫn rất xót xa. Theo đó, lần lượt những người anh em đều về Đồng Tháp để thăm mộ nam ca sĩ. Mới đây nhất, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng cố gắng về tận nơi trong những ngày giáp Tết.

 
Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Em về thăm ba mẹ và anh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc tâm sự: "Em về thăm ba mẹ và anh". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ đầu Vân Quang Long mong được tha thứ nếu đám tang có gì sơ suất

Vợ chồng Kim Cương đứng trước di ảnh cố nghệ sĩ

Những ngày cuối năm ai cũng hết sức bận rộn từ công việc cho đến trang trí, dọn dẹp lại nhà cửa. Tuy nhiên, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vẫn sắp xếp thời gian để có thể thắp cho Vân Quang Long nén hương trước mộ anh. 

Vợ giọng ca Thà rằng như thế bày tỏ: "Vì lúc đem hài cốt anh Long từ Mỹ về Việt Nam vợ chồng tôi có nhiều công việc ở Sài Gòn không thể về được, chính vì thế nên hôm nay dù bận rộn những ngày giáp Tết vợ chồng mình quyết định dành thời gian về thắp hương, thăm mộ phần của nơi anh Long nằm nghỉ cuối cùng trong 49 ngày qua".

 
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giản dị đi cùng bạn bè đến thăm người anh quá cố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc giản dị đi cùng bạn bè đến thăm người anh quá cố. (Ảnh: FBNV)

Vốn thân tình bao năm qua nên lúc vào khu vực này đối với họ có rất nhiều cảm xúc. Cựu siêu mẫu tâm tình: "Vợ chồng tôi khi đi đến phần mộ của anh Long rất xúc động bởi vì tình cảm rất nhiều. Đối với anh Phúc và anh Long cũng như những người anh trong nhóm 1088 lúc bấy giờ, họ gắn kết rất sâu sắc. Đối với Kim từ khi kết hôn với ông xã thì anh Long xem mình như là em gái trong gia đình nhỏ. Đứng trước phần mộ thì những kỉ niệm ùa về, nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhưng thôi đó cũng là kí ức, bây giờ thấy anh Long mồ yên mã đẹp về với gia đình dòng họ của quê nhà thì cũng an phận cuộc đời tài hoa, thấy an lòng với cựu thành viên 1088".

 
Hai vợ chồng thất thần trong ngày diễn ra lễ cầu siêu. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng thất thần trong ngày diễn ra lễ cầu siêu. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>> Xem thêm: Phần mộ Vân Quang Long được kết hoa chỉn chu trước giờ làm lễ an táng

Tình hình sức khỏe của ba mẹ Vân Quang Long

Bên cạnh đó, điều mà nhiều khán giả quan tâm chính là sức khỏe của phụ huynh giọng ca Nợ duyên như thế nào sau cú sốc mất đi con trai duy nhất. 

Kim Cương cho biết: "Vợ chồng tôi có ghé nhà thăm hỏi ba mẹ anh Long. Cha mẹ nào khi mất con cũng phải đau buồn hết nhưng đến nay thì sức khỏe của hai bác cũng ổn và nguôi ngoai phần nào. Cả hai thay thế anh Long chăm sóc những đứa cháu. Mỗi ngày ba mẹ sẽ lo lắng hương khói cho anh Long".

 
Hiếm lắm mới thấy mẹ anh nở nụ cười tươi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm lắm mới thấy mẹ anh nở nụ cười tươi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau bao ngày chờ đợi, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về quê nhà

Hiện tại các anh em đồng nghiệp sẽ cùng nhau thực hiện những mong muốn mà Vân Quang Long chưa thể làm khi còn sống và chỉ mong anh sớm được siêu thoát, an nghỉ nơi phương xa.

ƯNG HOÀNG PHÚC ĐAU LÒNG KHI VÂN QUANG LONG RA ĐI ĐỘT NGỘT

Khi hay tin đồng nghiệp ra đi ở Mỹ, vợ chồng nam ca sĩ đang đi quay hình cũng chẳng còn tâm trí và gương mặt thất thần hẳn. Sau đó, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ nỗi lòng mà khán giả đọc vào ai cũng rơi nước mắt.

"Một năm với rất nhiều sự mất mát, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện phải đến sớm hay muộn. Nhưng lần này em từ chối tin hôm nay ngày anh ra đi có được không anh Long. Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần nay bỏ em đi sao", Ưng Hoàng Phúc buồn bã.

Xem thêm tại đây!