ủng hộ

ỦNG HỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 1 góc nhỏ danh sách hỗ trợ Chợ Rẫy đã 40 tỉ, quỹ Hằng Hữu 13 tỉ đồng

1 góc nhỏ danh sách hỗ trợ Chợ Rẫy đã 40 tỉ, quỹ Hằng Hữu 13 tỉ đồng

Sống Đẹp

Hàng loạt tổ chức, cá nhân quyên góp vật chất, tiền bạc cho Bệnh viện Chợ Rẫy với hi vọng đồng hành cùng y bác sĩ và bệnh nhân F0 trong công cuộc phòng dịch.

Chỉ sau 1 ngày kêu gọi, Thảo Cầm Viên nhận được tiền ủng hộ từ CĐM

Cộng đồng mạng

Trước lời kêu gọi của Thảo Cầm Viên, dân tình đã chuyển khoản tiền để ủng hộ. Mọi người mong, đóng góp của mình sẽ giúp các con thú vượt qua giai đoạn khó khăn.

Anh trai Trường Giang ủng hộ Trấn Thành chuyện sao kê tiền từ thiện

Sao Việt

Anh trai Trường Giang đăng tải bài viết thể hiện sự ủng hộ với người em thân thiết, đồng thời khẳng định Trấn Thành "không thiếu 50 tỷ".

Người ngoại quốc xung phong làm tình nguyện viên mùa dịch

Cộng đồng mạng

Không ít netizen khi biết đến tấm lòng của “shipper 0 đồng” người ngoại quốc đã hết lời khen ngợi, đồng thời cảm ơn hành động ý nghĩa của anh.

MTQ dành tặng "phép màu" cho người cha mua bình oxy cho con giữa đêm

Cộng đồng mạng

Chứng kiến hoàn cảnh của hai cha con anh L.Đ.V, đông đảo mạnh thường quân đã đứng lên quyên góp, ủng hộ anh số tiền hơn 500 triệu đồng.

Thanh niên bỏ tiền túi kêu gọi ủng hộ lương thực miễn phí cho TP.HCM

Sống Đẹp

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với người Sài Gòn trong thời điểm dịch bệnh, 2 chuyến xe với gần 40 tấn rau củ đã được bà con ở Gia Lai góp sức chuyển đi.

Xót xa người đàn ông cúi nhặt từng hạt gạo từ thiện bị rơi

Cộng đồng mạng

Nhiều dân mạng rất xúc động trước hình ảnh một người đàn ông ngồi thụp xuống đất, cẩn thận nhặt lại từng hạt gạo bị rơi khi đi nhận hàng hỗ trợ.

Đà Lạt gom rau gửi tặng Sài Gòn: Mong bà con sớm thắng đại dịch!

Cộng đồng mạng

Bằng tình cảm ấm áp, nhiều bạn trẻ sinh sống tại Đà Lạt đã đứng lên kêu gọi, xin hỗ trợ từ các chủ nhà vườn hàng tấn rau xanh để ủng hộ người dân TP.HCM.

Bác bảo vệ ra ngân hàng nhận tiền hỗ trợ, bật khóc cảm ơn mọi người

Cộng đồng mạng

Chiều ngày 5/7, bác bảo vệ đã ra ngân hàng để nhận tiền do mạnh thường quân quyên góp. Ông không khỏi xúc động mà bật khóc, gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Bé gái dùng tiền tiết kiệm để ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Cộng đồng mạng

M.A sống ở TP.HCM nhưng hè về Nghệ An thăm ông bà. Thấy tình hình dịch diễn biến phức tạp, em đã mang tiền tiết kiệm trong 2 năm ủng hộ quỹ phòng chống dịch.

Xem thêm