Ưng Đại Vệ khẳng định chưa bao giờ lo lắng bị thế hệ đàn em "vượt mặt"

29/09/2017, 12:56 GMT+07:00

Ưng Đại Vệ cho biết anh không lo lắng mà ngược lại còn cảm thấy tự hào về thế hệ đàn em.

Ưng Đại Vệ là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC từng rất đình đám vào thời điểm 2003-2005 với nhiều bản hit đình đám như: Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành...

Sau khi nhóm tan rã, Ưng Đại Vệ theo đuổi con đường ca hát solo từ năm 2007 đến 2010. Theo đuổi dòng nhạc thị trường, Ưng Đại Vệ thời điểm đó là ca sĩ đắt show nhất nhì Vpop. Nhưng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bất ngờ "lặn mất tăm" khỏi làng giải trí và đến năm 2016, Ưng Đại Vệ mới tái xuất qua chương trình Sing My Song. 


Dù là ca sĩ thuộc thế hệ 8x-9x nhưng khi tái xuất Vpop, Ưng Đại Vệ vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là ca sĩ thuộc thế hệ 8x-9x nhưng khi tái xuất Vpop, Ưng Đại Vệ vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Ưng Đại Vệ khẳng định chưa bao giờ lo lắng bị thế hệ đàn em

Từ khi tái xuất showbiz đến nay, Ưng Đại Vệ vẫn trung thành với dòng nhạc R&B, Pop nên nhận được nhiều lời góp ý nên thay đổi để phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay. 

Chia sẻ về những điều này, nam ca sĩ Vì một người cho biết mỗi nghệ sĩ đều có định hướng, sở trường âm nhạc khác nhau. Ngay khi bản thân biết mình phù hợp với điều gì nên cố gắng “chiến đấu” hết mình. Anh cũng tự tin khi những ca khúc “hit một thời” của mình đến giờ vẫn được các khán giả ưa thích và hát theo.

Ưng Đại Vệ khẳng định chưa bao giờ lo lắng bị thế hệ đàn em

Trước sự "bùng nổ" của thế hệ đàn em đầy tài năng trong showbiz, Ưng Đại Vệ khẳng định anh không cảm thấy lo lắng mà ngược lại còn tự hào vì nền âm nhạc của nước nhà đang được các bạn trẻ giới thiệu rộng rãi đến quốc tế.
 
“Thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ không chỉ có chất giọng, ngoại hình mà các bạn ấy còn có khả năng sản xuất âm nhạc cho chính mình...” - Ưng Đại Vệ không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho các đàn em.

Ưng Đại Vệ khẳng định chưa bao giờ lo lắng bị thế hệ đàn em

Nói thêm về những sản phẩm âm nhạc trong tương lai, Ưng Đại Vệ tiết lộ anh đã hoàn tất cho MV mới được thực hiện tại Hongkong. Bên cạnh đó, những ca khúc mà Ưng Đại Vệ tin tưởng rằng khi ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của các khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt là thế hệ 8x-9x. Thậm chí, Ưng Đại Vệ còn ấp ủ thực hiện dự án kết hợp cùng một người anh khá thân thiết của mình.

Ưng Đại Vệ khẳng định chưa bao giờ lo lắng bị thế hệ đàn em

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​