Ưng Đại Vệ bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu

13:15 31/03/2017

Sau bữa ăn tối cùng gia đình chỉ duy nhất Ưng Đại Vệ bị ngộ thực phẩm phải nhập viện cấp cứu trong đêm.

Tối qua 30/3, trên trang fanpage của Ưng Đại Vệ đã đăng tải hình ảnh nam ca sĩ nằm trên giường bệnh vì bị ngộ độc thực phẩm. Gương mặt nằm ngủ phờ phạc, tay truyền nước của nam ca sĩ khiến các fan vô cùng lo lắng. Quản lý của Ưng Đại Vệ cũng lên tiếng phủ nhận việc anh đăng tải bức ảnh để làm trò trước thềm ngày Quốc tế nói dối 1/4.


Ưng Đại Vệ thường xuyên cập nhật hình ảnh đi ăn uống trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Đại Vệ thường xuyên cập nhật hình ảnh đi ăn uống trên trang cá nhân.

Theo người nhà, trước đó nam ca sĩ Vì một người và một số người bạn có đi ăn bánh canh cua, ốc, rau muống xào mề gà cùng bạn bè, nhưng đến đêm thì nam ca sĩ cảm thấy bủn rủn chân tay, lên cơn sốt và đau bụng dữ dội. Người thân đã ngay lập tức đưa anh vào bệnh viện cấp cứu trong đêm. Vị này còn khẳng định trong số những người đi ăn chỉ có Ưng Đại Vệ bị ngộ độc.


Hình ảnh nam ca sĩ trên giường bệnh khiến fan lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam ca sĩ trên giường bệnh khiến fan lo lắng.

Sau một đêm nhập viện điều trị và truyền dịch tại bệnh viện, “ông bố một con” đã được bác sĩ cho ra viện về nhà nghỉ ngơi. Hiện tại, tình hình sức khỏe của Ưng Đại Vệ đã khỏe trở lại và anh đã ăn được cháo lỏng.

Theo kế hoạch, đáng lý hôm nay Ưng Đại Vệ sẽ có buổi livestream trò chuyện và hát cho mọi người nghe nhưng đành hoãn lại. Nam ca sĩ sinh năm 1983 cũng bày tỏ sự tiếc nuối cũng như gửi lời xin lỗi đến mọi người.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.