UFO bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Texas - Mỹ?

17:15 20/08/2014

Một số người dân ở Houston cho biết những vật thể lạ mà họ cho rằng UFO này cứ thỉnh thoảng lại nhấp nháy ánh sáng rồi lại biến mất trong nhiều lần.
 
Dailymail mới đây đã đưa tin, những hình ảnh về UFO - vật thể bay không xác định được đang lan truyền trên internet nhanh chóng khi một số người đã đưa lên Twitter những hình ảnh cho các vật thể lạ giống như đĩa bay lấp ló sau những đám mây ở Houston, Texas.
 
 
Một số người dân ở Houston cho biết những vật thể lạ mà họ cho rằng UFO này cứ thỉnh thoảng lại nhấp nháy ánh sáng rồi lại biến mất trong nhiều lần. Chúng có hình bầu dục và cữ lơ lửng mãi trên bầu trời
 
 
"Tôi nghĩ các UFO không giống như mô tả của mọi người, nhưng đúng là chưa thể xác định được đây là UFO hay một trò đùa của dân mạng". Tiến sĩ Carolyn Sumners, phó chủ tịch Thiên văn học tại Bảo tàng Houston Khoa học Tự nhiên cho biết.
 
 
"Thật dễ dàng để tạo ra tin lan truyền khi có hiện tượng lạ xuất hiện trên bầu trời và coi đó người ngoài hành tinh," bà nói thêm. Tiến sĩ dự đoán hiện tượng này có thể là do bão tố hoặc yếu tố khác do thiên nhiên tạo ra nhiều hơn là sự xuất hiện của các UFO.