Hẹn hò mới chỉ 18 ngày, UEE nhanh chóng chia tay bạn trai vì áp lực dư luận?

17:45 01/08/2017

Công ty quản lý của nữ diễn viên UEE và nam ca sĩ Kangnam đã đưa ra thông báo chính thức về tin đồn chia tay của cả hai sau 3 tháng hẹn hò.

Vào chiều ngày 1/8, một người có liên quan trong ngành giải trí cho hay: "UEE và Kangnam đã chia tay một cách khá đáng tiếc vì vướng phải lịch trình bận rộn. Hiện tại, họ sẽ ủng hộ các dự án của nhau trên danh nghĩa là những người bạn tốt"


UEE và Kangnam được cho rằng đã chia tay.
UEE và Kangnam được cho rằng đã chia tay.

Một người khác nữa cũng cho biết: "Mối quan hệ của UEE và Kangnam được thông báo vào thời điểm mà cả hai đã không dự tính trước và đã thấy hoang mang rất nhiều trước việc này. Vốn dĩ họ đang trong giai đoạn đầu của quan hệ yêu đương nhưng lại bận rộn với lịch trình của bản thân nên mong rằng sẽ trở thành mối quan hệ thật tự nhiên trong tương lai. Cả hai đã quyết định sẽ trở lại làm bạn bè của nhau thật thoải mái".


Hình ảnh UEE và Kangnam cùng dàn cast của Law of the Jungle tại sân bay trên Instagram của Kangnam.
Hình ảnh UEE và Kangnam cùng dàn cast của Law of the Jungle tại sân bay trên Instagram của Kangnam.

Ngay sau khi các tin đồn được các trang báo mạng đưa tin rộng rãi thì công ty quản lý của cả hai cũng đã phản hồi về vấn đề này: "Sau khi xác nhận với họ thì đúng là cả hai đã chia tay", đồng thời cũng đưa ra lời thừa nhận tính đúng đắn của sự việc.

Chỉ mới vào ngày 14/7 vừa qua, chuyện tình cảm của cặp đôi này đã trở thành chủ đề nóng bỏng trên mạng xã hội khi được công bố rằng đang hẹn hò. Được biết cặp đôi đã có cảm tình với nhau sau khi cùng tham gia chương trình giải trí của đài SBS - Law of the Jungle và đã tìm hiểu được 3 tháng cho đến lúc thừa thận chuyện hẹn hò. 


Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi được Dispatch tung vào ngày 14/7 vừa qua.
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi được Dispatch tung vào ngày 14/7 vừa qua.

Với việc xác nhận chia tay chỉ sau 18 ngày chính thức công bố hẹn hò, UEE và Kangnam đã trở thành cặp đôi "chóng vánh" nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, thậm chí có cư dân mạng còn nhận xét rằng: "Khi chưa kịp biết họ hẹn hò thì đã chia tay rồi" để nói về mối quan hệ tình cảm đầy tiếc nuối này của cặp đôi mới của Kbiz.

Ngay khi bị báo chí "phanh phui" chuyện hẹn hò, phía UEE đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này nhưng cuối cùng đã "gật đầu" thừa nhận sau loạt ảnh hẹn hò ngọt ngào của cả hai được Dispatch đăng tải ngay sau đó. UEE đã quyết định xóa tài khoản Instagram cá nhân để tránh phải công kích của fan lẫn anti-fan cho rằng cô đã "lừa dối" họ.


Chỉ sau 18 ngày thừa nhận hẹn hò, Kangnam và UEE đã thông báo chia tay.
Chỉ sau 18 ngày thừa nhận hẹn hò, Kangnam và UEE đã thông báo chia tay.

UEE xuất thân từ nhóm nhạc After School được ra mắt vào năm 2009. Cô vừa thông báo rời nhóm cùng công ty quản lý cũ vào tháng 5 qua để ký kết hợp đồng với công ty quản lý mới với tư cách của một diễn viên. Trong khi đó Kangnam là thành viên của nhóm nhạc hiphop M.I.B ra mắt năm 2011 và nổi tiếng nhờ vào tính cách tươi sáng, hài hước thông qua các chương trình giải trí. Hiện tại Kangnam đang hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ solo sau khi M.I.B giải thể vào tháng 1 năm nay.

Nguồn: Ilgan Sports, Sports Chosun.