Uee bị chỉ trích vì thoải mái nói chuyện 19+ trên truyền hình

04/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Thành viên khả ái của After School đã nhận phải "gạch đá" từ cư dân mạng khi cô bình thản nói về sở thích "tình dục" trên truyền hình.

Trong chương trình Taxi được phát sóng trên đài tvN vào ngày 4/2 vừa qua, Uee đã xuất hiện cùng với diễn viên Choi Woo Sik với tư cách là khách mời để quảng bá cho bộ phim mới nhất của họ A Pushover's Love. Trong đoạn trò chuyện trên taxi, Uee đã chia sẻ suy nghĩ của mình về một tình yêu thực sự, cô nói: "Tôi muốn yêu một cách say đắm và cuồng nhiệt".

Ngay sau đó, MC đã hỏi rằng điều gì khiến cô trở nên hấp dẫn hơn, Uee trả lời: "Tôi là kẻ thua cuộc vào ban ngày và kẻ thắng cuộc vào ban đêm". Trước câu trả lời này, mọi người tỏ ra khá ngạc nhiên trước tuyên bố táo bạo của Uee. MC Oh Man Suk thốt lên: "Ôi, nếu tôi không lái xe, chắc tôi đã ngất đi rồi". Câu nói này của cô là một câu nổi tiếng của Hàn Quốc để ám chỉ việc "yêu đương", có nghĩa là "ban ngày là của anh, ban đêm là của tôi".


Đoạn video ghi lại phân đoạn Uee chia sẻ chuyện nhạy cảm khiến bị khán giả chỉ trích

Sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng đã tỏ ra phản cảm với những tuyên bố cởi mở và trung thực này của Uee. Họ nhận xét: "Chuyện gì xảy ra vậy, cháu trai 8 tuổi của tôi hỏi tôi về những gì cô ấy nói và tôi không thể giải thích bất cứ điều gì. Cô ấy cơ bản là đang nói về quan hệ tình dục một cách tích cực", "Cô ấy có đang nhận ra rằng câu trả lời này không khác gì việc ám chỉ cho cả thế giới biết cô ấy đã quan hệ tình dục"...