Uee (After School) thân mật với bạn diễn hơn tuổi

08:00 19/11/2012

Uee thành viên nhóm nhạc After School đã trải lòng về cảm xúc khi đóng cặp với bạn diễn lớn hơn cô 10 tuổi trong bộ phim mới.

Khi tơi tham dự buổi họp báo tác phẩm sắp ra mắt của đài KBS2 – Woochi, Uee chia sẻ về tình cảm với bạn diễn Cha Tae Hyun hơn cô 10 tuổi: “Tôi không cảm thấy quá áp lực. Mọi chuyện rất thoải mái. Tôi luôn cảm thấy mình được che chở như một nữ diễn viên và như một người em gái trên phim trường.”


	
	Dàn diễn viên chính của bộ phim Woochi.
Dàn diễn viên chính của bộ phim Woochi.

Cũng vào ngày 16/11 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim vừa tiết lộ vài hình ảnh quá khứ của Woochi và Hong Moo Yeon khi họ còn là những người mới yêu còn ngượng ngùng, cùng nhau trao nụ hôn ngọt ngào giữa trời rơi đầy lá mùa thu.


	
	Cảnh hôn nhau của Cha Tae Hyun và Uee vừa được nhà sản xuất "nhá hàng".
Cảnh hôn nhau của Cha Tae Hyun và Uee vừa được nhà sản xuất "nhá hàng".

Về việc thực hiện cảnh hôn nhau, Uee chia sẻ: “Mỗi ngày đều quay các cảnh hành động, khá lâu không đóng các cảnh tình cảm, tôi thấy có đôi chút lo loắng. Tôi nghĩ mình đã có thể truyền đạt được chính xác cảm xúc. Nhờ sự giúp đỡ của anh Tae Hyun mà tôi đã tập trung và hoàn toàn trở thành nhân vật Moo Yeon, vì vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”


	
	 Uee khen ngợi bạn diễn, nam diễn viên Cha Tae Hyun hết lời.
 Uee khen ngợi bạn diễn, nam diễn viên Cha Tae Hyun hết lời.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên này thường đảm nhận các dạng vai trong sáng và hiện đại trên phim truyền hình, nhưng với Woochi, cô sẽ lột xác hoàn toàn. Nhân vật của Uee xuất hiện như “nữ hoàng băng giá” Hong Mu Yeon, cháu gái của Hong Gil Dong và là vị hôn thê của Jeon Woo-chi.

Woochi dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21/11 tới đây.