Ưa khoe con, Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh mắng cho "không trượt lần nào"

19:00 25/04/2019

Đây được xem là lần bất đồng quan điểm đầu tiên của cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Từ sau ngày sinh bé trai đầu lòng đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn giữ im lặng trước truyền thông. Cô không tiết lộ bất kỳ điều gì từ công việc cho tới gia đình như mối quan hệ vợ chồng với Phùng Thiệu Phong, với bố mẹ chồng và đặc biệt là giữ kín mọi thông tin về bé trai mới sinh.

 
Từ ngày sinh ra tới nay, bé trai của Triệu Lệ Dĩnh chỉ được chụp lại duy nhất trong lần xuất viện.
Từ ngày sinh ra tới nay, bé trai của Triệu Lệ Dĩnh chỉ được chụp lại duy nhất trong lần xuất viện.

Theo các blogger xứ Trung tiết lộ, trong khoảng thời gian sau sinh, phía Triệu Lệ Dĩnh nhận được lời chào mời của khá nhiều tạp chí để mua hình của em bé. Họ đưa ra mức giá khá cao, thế nhưng, Triệu Lệ Dĩnh ngay tức khắc đưa ra lời từ chối.

Hành động này của Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người xem là cô đang bảo vệ con trai và nó trái ngược hẳn với Phùng Thiệu Phong, khi phía nam diễn viên lại rất thích chia sẻ về bé với phóng viên. Miễn cứ đề cập tới là Phùng Thiệu Phong lại không ngừng được và việc này khiến anh bị Triệu Lệ Dĩnh “mắng” rất nhiều lần.

 
Ưa khoe con trai, Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh mắng "không trượt lần nào".
Ưa khoe con trai, Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh mắng "không trượt lần nào".

Không ít netizen biết được điều này liền cảm thấy đáng yêu, cho rằng Phùng Thiệu Phong có vẻ thoải mái, muốn khoe con trai của mình nhiều hơn trong khi Triệu Lệ Dĩnh ý thức được việc để lộ quá nhiều về bé sẽ ảnh hưởng tới con mình về sau này.

Thế nên, khi 2 vợ chồng bất đồng quan điểm thì tranh cãi sẽ xảy ra và dường như, Phùng Thiệu Phong cũng biết lỗi nên phải nghe bà xã “càm ràm”. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng về lần tranh cãi hiếm hoi của Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh nhé:

- “Vợ chồng đôi lúc cũng bất đồng quan điểm mà, việc Phùng Thiệu Phong cảm thấy vui mừng, muốn khoe con ở khắp nơi cũng là điều dễ hiểu, song anh vẫn nên nghe lời Triệu Lệ Dĩnh đi thì hơn”.

- “Tiết lộ nhiều về bé cũng không tốt, đặc biệt là con của nghệ sĩ lại càng không nên. Trước có biết bao vụ bắt cóc con của nghệ sĩ rồi”.

- “Cái tội nhiều chuyện bị vợ mắng là phải. Nhưng nghĩ lại Triệu Lệ Dĩnh bảo vệ con như vậy cũng là đúng đắn”.

- “Phùng Thiệu Phong tự hào vì có con trai mà, người ta khoe có một chút mà bà xã khó tính quá”.

- “Tính cách của Nhị thúc là như vậy mà, biết sao được. Thôi nghe chửi tí rồi làm hòa là được. Tôi đang tưởng tượng cảnh Phùng thúc bị Dĩnh bảo mắng chắc vui lắm đây”.

- “Blogger cũng hài hước lắm. Lỡ Dĩnh đồng ý lời đề nghị của tạp chí đó thì tin hôm nay sẽ là Triệu Lệ Dĩnh bán ảnh con với giá trên trời rồi”.

 
Dù có tranh cãi đôi chút nhưng người hâm mộ hiểu rõ, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn đang rất hạnh phúc bên con trai của mình.
Dù có tranh cãi đôi chút nhưng người hâm mộ hiểu rõ, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong vẫn đang rất hạnh phúc bên con trai của mình.

Thực tế, có rất nhiều netizen đồng tình việc Triệu Lệ Dĩnh không tiết lộ nhiều về thông tin, hình ảnh của con trai. Họ cũng lo lắng điều này sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau này và hơn hết còn gây nguy hiểm cho bé. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động trái ngược của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!