U80 có con, vợ tư nói Vua sòng bài Hà Hồng Sân tuổi cao vẫn sung sức

12/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Nhắc tới Hà Hồng Sân, người ta không chỉ biết đến ông với sự nghiệp đồ sộ và biệt danh "Vua sòng bài" Macau trong hơn nửa thế kỷ, mà còn nổi tiếng vì cuộc sống gia đình với 4 người vợ và 17 người con.

Dư luận vô cùng tò mò và quan tâm khi nghe tin Vua sòng bài Macau khi đã ở độ tuổi U80 vẫn có con. Cuối cùng mọi thắc mắc đã được người vợ thứ của Hà Hồng Sân giải đáp.

 
Chân dung "Vua sòng bài" Macau đình đám nhất Châu Á. (Ảnh: SCMP)
Chân dung "Vua sòng bài" Macau đình đám nhất Châu Á. (Ảnh: SCMP)

Vua sòng bài Macau nổi tiếng nhiều vợ lắm con

Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) từ trước đến nay luôn là một truyền kỳ vĩ đại trong lòng người dân Hồng Kông và Macau nói riêng. Ông nổi tiếng là một trong những người giàu nhất Châu Á trong nhiều thập kỷ, đồng thời là người đứng đầu của đế chế sòng bài lớn nhất Châu Á.

. 
Hà Hồng Sân bên cạnh 4 bà vợ và con cái. (Ảnh: Weibo).
Hà Hồng Sân bên cạnh 4 bà vợ và con cái. (Ảnh: Weibo)

Không chỉ thành công nơi thương trường, mà ông còn có thành tích đáng nể cả trên tình trường. Ông trùm sòng bài kết hôn với 4 người vợ, có tới 17 người con.

 
Bà Tư Lương An Kỳ là người được ông Hà "sủng ái" nhất và là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ Hà Hồng Sân trên thương trường. (Ảnh: SCMP)
Bà Tư Lương An Kỳ là người được ông Hà "sủng ái" nhất và là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ Hà Hồng Sân trên thương trường. (Ảnh: SCMP)

Hiện nay, ngoài vợ cả Clementina qua đời năm 2004, thì cả 3 bà vợ còn lại của Hà Hồng Sân đều cùng nhau chăm sóc chồng trước lúc ông qua đời. Chính bà Tư cũng từng chia sẻ, 3 người vợ sẽ lần lượt ở bên cạnh Hà Hồng Sân 3 ngày. Sau 3 ngày, người vợ khác sẽ đến thay thế chăm sóc ông.

>>> Xem thêm: Vua sòng bài Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98, có lẽ Hà Du Quân thừa kế

Cô con gái út tài năng với cuộc sống nhẹ nhàng

Con gái út của Hà Hồng Sân là Hà Siêu Hân sinh năm 1999, là người con gái trẻ tuổi nhất của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ. Cô ra đời khi Hà Hồng Sân đã 78 tuổi nên được bố hết mực yêu thương và chiều chuộng.

 
Hà Hồng Sân và con gái út Hà Siêu Hân khi cô còn nhỏ. (Ảnh: SCMP)
Hà Hồng Sân và con gái út Hà Siêu Hân khi cô còn nhỏ. (Ảnh: SCMP)

Hà Siêu Hân xuất phát dòng dõi "trâm anh thế phiệt", học hành giỏi giang không kém gì anh trai Hà Du Quân. Cô thậm chí còn từ chối đại học Cambridge danh tiếng để theo học trường MIT giống anh. Ngoài ra, Hà Siêu Hân còn biết chơi violin và từng đoạt giải vô địch điền kinh dành cho thanh niên Hong Kong.

 
Tình cảm anh em Hà Siêu Hân và anh trai Hà Du Quân rất thân thiết được cư dân mạng ngưỡng mộ. (Ảnh: Weibo)
Tình cảm anh em Hà Siêu Hân và anh trai Hà Du Quân rất thân thiết được cư dân mạng ngưỡng mộ. (Ảnh: Weibo)

Thiên kim tiểu thư Hà Siêu Hân vô cùng xinh đẹp ở độ tuổi trưởng thành. (Ảnh: Weibo)Thiên kim tiểu thư Hà Siêu Hân vô cùng xinh đẹp ở độ tuổi trưởng thành. (Ảnh: Weibo)

>>> Xem thêm: Bao lâu không lộ diện, các cháu của Hà Hồng Sân quay về tranh gia sản

Vợ tư tiết lộ bí quyết có con dù Vua sòng bài Macau đã U80

Trong khi dư luận vô cùng tò mò việc Vua sòng bài Macau có con khi đã 78 tuổi thì bà Tư Lương An Kỳ đã công khai giải đáp thắc mắc đó. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, bà Tư đã vô tình tiết lộ lý do đơn giản là bởi vì Hà Hồng Sân yêu thích vận động và tập thể hình.

 
Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ cùng con gái út Hà Siêu Hân. (Ảnh: Weibo)
Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ cùng con gái út Hà Siêu Hân. (Ảnh: Weibo)

Bà Tư cho biết, việc thường xuyên vận động, tập thể dục và chơi thể thao đã giúp cho Hà Hồng Sân giữ được cơ thể luôn khỏe mạnh và cường tráng. Mặc dù trên thực tế, Vua sòng bài Macau đã U80 nhưng khí chất, con người ông vẫn sung sức như một người đàn ông hào hoa ở độ tuổi 40.

Ngoài ra chế độ ăn uống cũng được ông chú trọng vô cùng. Ông thường được tẩm bổ với sơn hào hải vị, những món ăn đắt tiền mà không phải ai cũng có thể ăn được.

Tiết lộ trên của bà Tư cũng dễ hiểu vì với một người giàu có như Vua sòng bài Hà Hồng Sân, thì những gì để đầu tư vào cơ thể là không thiếu.

>>> Xem thêm: Gương mặt sáng thừa kế gia sản “vua sòng bài Macao"

Cộng đồng mạng cũng "gật gù" với lý do này để giải thích cho việc Hà Hồng Sân đến tuổi "ông" mà vẫn có thể có con. Chúng ta chỉ chăm chút cho sức khỏe thì việc có con ở khi đang ở độ tuổi U80 như Vua sòng bài Macau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

3 hoa hậu từng "ngã vào vòng tay" của ông trùm sòng bạc Macau

Hà Hồng Sân, vị tỷ phú Hồng Kông nổi danh là trùm sòng bạc Macau với tình sử phong lưu. Cuộc đời ông có rất nhiều “bóng hồng” vây quanh, đều thuộc hàng nhan sắc xinh đẹp.

- Hoa hậu Lợi Trí: Giành được vương miện trong cuộc thi nhan sắc do đài ATV tổ chức, bà nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hà Hồng Sân, một lần còn được ông dìu lên sàn nhảy. Nhiều người đều tiên đoán rằng Lợi Trí sẽ trở thành bà năm của nhà họ Hà.

- Viên Vịnh Nghi: Đăng quang Hoa hậu, trở thành bóng hồng được nhiều nam nhân theo đuổi nhưng người đẹp lại xiêu lòng với Hà Hồng Sân khi đó đã 69 tuổi. Trùm sòng bạc Macau vì yêu thích Vịnh Nghi, bất chấp tuổi tác mà hết lòng theo đuổi cô.

- Địch Ba Lạp: Người đẹp từng có khoảng thời gian là tình nhân của Hà Hồng Sân. Mối tình mặc kệ việc người có chồng, kẻ có vợ này bị không ít người chỉ trích.