U23 Việt Nam trước thềm chung kết U23 Châu Á: Giữ cái đầu lạnh và trái tim nóng

26/01/2018, 17:00 GMT+07:00

Cả HLV Park Hang-seo lẫn tiền vệ đội trưởng Lương Xuân Trường đều khá thận trọng trong buổi họp báo trước trận chung kết vừa diễn ra vào trưa nay.

Chia sẻ với báo giới trước thềm trận chung kết U23 châu Á 2018, cả hai HLV đều dành sự tôn trọng nhất định dành cho đối thủ. Tuy thế, cả hai đều khẳng đình sẽ cho các cầu thủ thi đấu hết mình để giành lấy chức vô địch. 

HLV Ravshan Khaydarov:

"Chúng tôi rất vui khi được góp mặt trong trận chung kết. Tất nhiên đây là trận đấu quan trọng nhất, khó khăn nhất và đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. U23 Uzbekistan đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Chúng tôi không muốn nhận mình là đội bóng được đánh giá cao hơn.

Tôi thực sự ấn tượng với lối chơi của U23 Việt Nam. Tôi đã xem họ thi đấu và những trận đấu của U23 Việt Nam tại giải lần này thực sự hấp dẫn và giàu cảm xúc”.


Cả hai HLV đều dành những lời có cánh và sự tôn trọng dành cho đối thủ.
Cả hai HLV đều dành những lời có cánh và sự tôn trọng dành cho đối thủ.

HLV Park Hang-seo:

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi vào được tới trận chung kết. Chúng tôi hiểu rằng còn một trận đấu nữa và không muốn làm người hâm mộ buồn. Vì vậy, toàn đội sẽ phải nỗ lực vì điều đó.

Chuẩn bị cho trận đấu này, chúng tôi vẫn thực hiện như trong những trận đấu vừa qua. Chúng tôi đã phân tích U23 Uzbekistan để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu. Tôi chỉ dặn thêm các cầu thủ điều quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh và cố gắng thi đấu hết sức mình. Cơ hội chiến thắng là 50-50."

Đội trưởng Lương Xuân Trường:

“Chúng tôi đang chuẩn bị tốt và tập trung 100% cho trận đấu tới. Các cầu thủ đều ý thức được nhiệm vụ của mình và trách nhiệm mang đến niềm vui cho người hâm mộ.


Đội trưởng Lương Xuân Trường tự tin U23 Việt Nam sẽ giành được chiếc cúp vô địch.
Đội trưởng Lương Xuân Trường tự tin U23 Việt Nam sẽ giành được chiếc cúp vô địch.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV, những người đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để giành chiến thắng trước U23 Uzbekistan, qua đó làm món quà lớn cho người hâm mộ”. 

Trận chung kết U23 châu Á 2018 sẽ được diễn ra vào 15 giờ ngày mai 27/01/2018 tại SVĐ Olympic Thường Châu, Trung Quốc. Hiện tại, điều kiện thời tiết tại đây có những chuyển biến xấu và mang lại khá nhiều bất lợi cho các cầu thủ U23 Việt Nam. 


U23 Việt Nam đứng trước cơ hội tạo nên lịch sử cho bóng đá trẻ nước nhà.
U23 Việt Nam đứng trước cơ hội tạo nên lịch sử cho bóng đá trẻ nước nhà.

(Ảnh: N.K)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!