Các đơn vị đang "đua nhau" thưởng nóng U23 Việt Nam: Tổng số tiền và hiện vật đã lên đến hơn 20 tỷ

24/01/2018, 11:30 GMT+07:00

Chiến thắng chấn động của U23 Việt Nam trước U23 Qatar đã khiến người hâm mộ nước nhà nức lòng. Hàng vạn lời tri ân, cảm ơn đã được gửi đến các anh - những "người hùng" đang khiến cả châu Á phải nể phục.

Tối 23/1, chiến thắng chấn động của U23 Việt Nam tại nước bạn xa xôi đã khiến hàng triệu người dân Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc. Mọi người cùng nhau đổ xuống đường ăn mừng ngày thắng lợi vẻ vang của những "người hùng" sân cỏ.

Sau khi đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm như Iraq và Quatar, các chàng trai U23 đã xuất sắc giành tấm vé vào trận chung kết sắp tới của giải AFC U23 châu Á.


Những chàng trai đang khiến cả nước tự hào
Những chàng trai đang khiến cả nước tự hào

Với chiến thắng "lịch sử" này số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đang tăng lên từng giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền "thưởng nóng" đã lên đến con số gần 20 tỷ đồng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại đến đêm chung kết.

Cụ thể, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC, quyết định thưởng nóng cho U23 Việt Nam 1.5 tỷ đồng. Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam cũng đưa ra mức thưởng 500 triệu đồng và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thưởng 2 tỷ đồng. Liên đoàn bóng đá Việt Nam thưởng 1,2 tỷ đồng. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thưởng 500 triệu đồng.

Bên cạnh đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo còn nhận thêm "cơn mưa tiền thưởng" từ các mạnh thường quân trong và ngoài ngước với số tiền gần 13 tỉ đồng, trong đó có 2 tỷ đồng từ Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Đà Nẵng.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo đã được một đơn vị doanh nghiệp tặng xe hơi trị giá 780 triệu đồng, thủ thành Bùi Tiến Dũng được thưởng riêng 500 triệu đồng vì những pha cản phá xuất sắc đóng góp rất lớn cho chiến thắng của tuyển Việt Nam. Sau khi trận chung kết kết thúc, toàn đội tuyển sẽ được hưởng một chuyến nghỉ dưỡng tại Vùng Tàu. 

Những phần thưởng trên chính là món quà tinh thần vô cùng to lớn, khích lệ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam. Hy vọng các chàng trai sẽ giữ vững phong độ nhé!

Dưới đây là danh sách tiền thưởng dành tặng U23 Việt Nam:

Các đơn vị đang

Các đơn vị đang

Các đơn vị đang

Tổng hợp