HLV U22 Việt Nam xác nhận không triệu tập Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu

27/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Chia sẻ sau trận đấu giao hữu với CLB Ulsan Hyundai, HLV Nguyễn Quốc Tuấn xác nhận sẽ không triệu tập hai sao khủng Quang Hải và Văn Hậu cho đội U22 Việt Nam.

Vào chiều ngày 26/1, Quang Hải, Văn Hậu cùng các ngôi sao của đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 đã trở về nước. Một số cầu thủ vừa thi đấu tại Asian Cup 2019 vừa qua hiện vẫn nằm trong lứa tuổi U22 và vẫn có thể được triệu tập tham dự giải U22 Đông Nam Á sắp diễn ra. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã bác bỏ thông tin trên.


Quang Hải hiện vẫn còn nằm trong lứa tuổi U22.
Quang Hải hiện vẫn còn nằm trong lứa tuổi U22.

Khi được hỏi liệu U22 Việt Nam có ý định triệu tập những cầu thủ ở đội tuyển quốc gia phù hợp với độ tuổi như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng hay không, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết:

"Chúng tôi sẽ không tập trung các cầu thủ ở đội tuyển QG bởi U22 Việt Nam có chiến lược lâu dài. Mục đích của tôi là làm sao cho các em có điều kiện để trở thành thế hệ kế thừa".

Để chuẩn bị cho giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019, từ nhiều ngày qua ĐT U22 Việt Nam đã hội quân luyện tập dưới sự chỉ đạo của HLV Nguyễn Quốc Tuấn.


U22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB Ulsan Huyndai.
U22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với CLB Ulsan Huyndai.

Kết quả chung cuộc, trận giao hữu giữa đội tuyển U22 Việt Nam và CLB Ulsan Huyndai đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chơi phòng ngự ấn tượng trước đại diện đứng thứ 3 tại K.League mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, đội vẫn còn một số vấn đề cần điều chỉnh, song đây là trận đấu rất bổ ích với U22 Việt Nam.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!