U22 Đông Timor

U22 ĐÔNG TIMOR - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thắng áp đảo 4-0 hoàn toàn trước Đông Timor, ĐT Việt Nam hiên ngang bước vào bán kết U22 ĐNA

Thắng áp đảo 4-0 hoàn toàn trước Đông Timor, ĐT Việt Nam hiên ngang bước vào bán kết U22 ĐNA

Cộng đồng mạng

Ở lượt trận thứ 2, U22 Việt Nam giành vé vào bán kết giải AFF U22 LG Cup 2019 với chiến thắng 4-0 không thể tưng bừng hơn trước U22 Đông Timor.

Tung hô quá mức ảnh hưởng đến việc giữ đôi chân U22 Việt Nam trên mặt đất

Thể thao

Dành cho U22 lời khen không phải là điều sai, nhưng khen không đúng cách thì sẽ để lại những hệ luỵ khủng khiếp đến với thành tích tại SEA Games năm nay.

Phong tỏa được Công Phượng, U22 Đông Timor vẫn thua thảm U22 Việt Nam

Thể thao

Mặc dù đã phong tỏa được ngôi sao hàng đầu của chúng ta là CP10, nhưng các cầu thủ U22 Đông Timor cũng không thể tránh được thất bại trước đội bóng áo đỏ.

U22 Việt Nam ra quân: Chờ duyên của Công Phượng

Thể thao

Tiếp đối thủ được đánh giá yếu hơn là Đông Timor, nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ phải dành sự tập trung cao độ nếu muốn có một kết quả tốt trong ngày ra quân.

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam: Chờ màn "cúp cua" giờ học, giờ làm của fan hâm mộ

Thể thao

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng bảng khiến cho nhiều người hâm mộ bối rối vì sẽ phải "cúp cua" giờ đi làm, đi học để có thể theo dõi các trận đấu này.

"Địa chấn": U22 Đông Timor xuất sắc cầm hoà U22 Hàn Quốc

Thể thao

Trận đấu đầu tiên của lượt trận thứ 2 đã chứng kiến bất ngờ đầu tiên tại vòng loại U23 châu Á 2018 khi U22 Đông Timor bất ngờ cầm hoà U22 Hàn Quốc với tỉ số 0-0

Tháo bỏ áp lực, Công Phượng toả sáng trong trận ra quân

Thể thao

Công Phượng đã vượt qua được những áp lực từ dư luận để toả sáng rực rỡ trong trận đấu ra quân của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2018.

Chùm ảnh: Fan hâm mộ đội mưa cổ vũ hết mình cho U22 Việt Nam ngày ra quân

Thể thao

Cơn mưa nặng hạt tại Tp.HCM không thể cản được các cổ động viên đến sân cổ vũ cho U22 Việt Nam trong trận ra quân.

Xem thêm