Sau Olympic Việt Nam, đến lượt U19 Việt Nam bị chủ nhà Indonesia "chơi xấu"

17/10/2018, 17:30 GMT+07:00

HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ ra không hài lòng khi 2 sân tập Baket TNI và LFA không đủ chất lượng, gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho U19 Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ sự không hài lòng khi chủ nhà VCK U19 châu Á 2018, Indonesia bố trí cho U19 Việt Nam tập trên mặt sân xấu, kém chất lượng.

Sáng ngày 16/10 vừa qua, đội tuyển U19 Việt Nam đã di chuyển đến Bekasi, Indonesia để tham gia các trận đấu tại bảng C, VCK U19 châu Á. Tuy nhiên, khi di chuyển đến nơi được ban tổ chức sắp xếp, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ ra không hài lòng bởi chất lượng mặt sân tập ở đây. Cụ thể, theo đánh giá của HLV Hoàng Anh Tuấn, 2 sân tập Baket TNI và LFA không đủ chất lượng, gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu châu lục của U19 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn, chiến lược gia người Khánh Hòa tỏ vẻ bức xúc: 

“Phải tập luyện trên mặt sân thế này không tốt. Sân rất cứng, cầu thủ di chuyển khó khăn. Với việc tập trên sân như thế này rất khó để chuẩn bị, thực hiện những công tác cho một trận đấu về mặt đấu pháp”.


HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng vì mặt sân kém chất lượng.
HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng vì mặt sân kém chất lượng.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên các cấp độ tuyển Quốc gia Việt Nam gặp khó khăn về mặt sân tập kém chất lượng khi sang Indonesia thi đấu. Còn nhớ, tại ASIAD 2018 vừa qua, Olympic Việt Nam từng phải tập ở sân cỏ nhân tạo dành cho công nhân bởi nước chủ nhà Indonesia đã không thể đáp ứng được sân tập chất lượng cho đội tuyển.


Sân tập kém chất lượng mà thầy trò HLV Park Hang-seo từng phải gánh chịu ở ASIAD 2018.
Sân tập kém chất lượng mà thầy trò HLV Park Hang-seo từng phải gánh chịu ở ASIAD 2018.

Về phần U19 Việt Nam, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn mới đây đã có bước chạy đà hoàn hảo trước giải đấu khi giành chiến thắng 1-0 trước U19 Trung Quốc. Tại vòng bảng VCK U19 châu Á sắp tới, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp tuyển Jordan (19/10), tuyển Australia (22/10) và tuyển Hàn Quốc (25/10).


Mới đây, U19 Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước U19 Trung Quốc.
Mới đây, U19 Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước U19 Trung Quốc.

(Ảnh: On Sport, Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

M.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn