U-KISS tung MV chính thức cho Standing Still

09/03/2013, 00:00 GMT+07:00

5 cô gái RaNia cũng tiết lộ MV cực kỳ gợi cảm trong album đầu tay.

5 cô gái RaNia cũng tiết lộ MV cực kỳ gợi cảm trong album đầu tay.

Sau khi phát hành chính thức cả album vol.3, Collage vào ngày hôm qua, hôm nay U-KISS đã tung ra MV chính thức cho single chủ đề Standing Still.

Standing Still được sáng tác bởi Ryan Jhun, người từng sản xuất bài hit Neveland của nhóm trước đây. Các ca khúc đáng chú ý khác còn có bài hát solo của thành viên Kevin, My Reason. Party All The Time với sự hợp tác của 2 rapper Eli AJ. Hai giọng ca chính Soohyun và<>

Với tông màu chủ đạo là màu đen, với hình ảnh nam tính và thu hút hơn bao giờ hết, U-KISS đang dốc toàn lực thể hiện những khía cạnh mạnh mẽ hơn bao giờ hết của các chàng trai.

Heo Young Saeng đã phát hành tiếp theo teaser thứ hai cho mini album mới, sau khi tung ra teaser đầu tiên vào đầu tuần

Mini album thứ 3 mang tên Life sẽ được phát hành vào ngày Valentine trắng (14/03) như là một món quà đặc biệt gửi đến fan.

Anh đã khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi sau teaser đầu tiên đầy bí ẩn, và bây giờ anh tiếp tục tiết lộ thêm một vài gợi ý trong teaser thứ 2 cùng với những hình ảnh mới nhất.

 

5 cô gái RaNiA cũng vừa tiết lộ MV cho single chủ đề Just No, trích từ album studio đầu tiên của nhóm.

Just No được sản xuất bởi KNS, từng hợp tác với những ngôi sao quôc tế như Britney Spears, Lady Gaga 50 Cent.

Album bao gồm những bài hits cũ đã phát trước đó của nhóm như Dr. Feel Good, Pop Pop Pop, Goodbye, Masquerade, Style. 

Nổi tiếng với phong cách gợi cảm, cùng những vũ đạo đầy khiêu khích, RaNia vẫn quyết tâm làm người xem bỏng mắt với  những bộ trang phục không thể nóng hơn.

Mặc dù thành viên Jooyi, người đã vắng mặt trong thời gian quảng bá single Style trước đó, đã trở lại trong Just Go, thì thành viên Riko lại vắng mặt trong đợt quảng bá này.