U-ie (After School) dùng tà thuật với người yêu

02/11/2012, 10:14 GMT+07:00

(YAN)- Nhưng đây chỉ là hình ảnh của U-ie khi hóa thân thành tà nữ trong bộ phim mới Jeon Woo Chi do đài KBS sản xuất.

Vừa qua, công ty 3HW đã tiết lộ hình ảnh những cảnh quay đầu tiên về bộ phim Jeon Woo Chi, trong đó có thành viên nhóm nhạc After School, U-ie đảm nhận. Được biết cảnh quay này được thực chiện tại công viên giải trí Naju thuộc tỉnh Naju (Hàn Quốc) vào ngày 7/10. Trong ảnh, nữ diễn viên U-ie đang nhập vai nhân vật Hong Moo-yeon, người đã mất đi toàn bộ ý thức sau khi bị yểm bùa. Cô bay lên không trung và luyện "khí công đạo gia" với người yêu mình là Jeon Woo Chi (Cha Tae Hyun).


	
	U-ie thành viên After School vai nữ chính trong phim.
U-ie thành viên After School vai nữ chính trong phim.

Nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm: "Ban đầu, ngôi sao của Birdy Buddy tỏ ra do dự bởi các cảnh quay hành động bằng dây cáp treo lơ lửng, nhưng cho tới giờ thì mọi thứ đều ổn, thậm chí cô lại còn rất thích, dù có khi cảnh quay kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ."


	
	Cha Tae Hyun, ngôi sao của "Ông ngoại tuổi 30" đảm nhận vai nam chính.
Cha Tae Hyun, ngôi sao của "Ông ngoại tuổi 30" đảm nhận vai nam chính.

Bộ phim cổ trang lấy bối cảnh triều đại Joseon này xoay quanh nhân vật Jeon Woo-chi, một nhà trừ tà bất ngờ trở thành người hùng sau khi thề sẽ trả thù người bạn của mình vì đã hãm hại người người yêu, Moo -Yeon và cha nuôi, Hong Gil Dong. Phim do đạo diễn Kang Il-soo thực hiện, dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 21/11, sau khi tác phẩm hiện tại đang rất ăn khách là The Innocent Man kết thúc.