Tỷ phú

TỶ PHÚ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cặp vợ chồng nhặt được 232 tỷ đồng nhờ dắt chó đi dạo

Cặp vợ chồng nhặt được 232 tỷ đồng nhờ dắt chó đi dạo

Xã hội

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này đã xảy ra tại một vùng nông thôn, nơi cặp vợ chồng sống mới vài năm. Được biết, đây là một kho báu đã có hơn 100 năm tuổi.

"Ông trùm" Amazon là tỷ phú thế giới đầu tiên tài sản vượt 200 tỷ USD

Sống trẻ

Theo Bloomberg, tài sản của CEO Jeff Bezos lần đầu vượt mức 200 tỷ USD sau phiên đấu giá cuối ngày 26/8, và hiện là tỷ phú giàu nhất thế giới 2020.

Dâu nhà tỷ phú Hoàng Kiều kể về cách nuôi con ở biệt thự 750 tỷ đồng

Cộng đồng mạng

Từng là thí sinh của Siêu Mẫu Việt Nam 2004 nhưng từ sau khi lấy chồng, Lan Phương, con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều đã rút khỏi showbiz để lo cho gia đình.

Nữ tỷ phú trẻ nhất Hồng Kông có cuộc sống và hôn nhân kín tiếng

Nhân vật

Quyết định đi đến hôn nhân của Kỳ Khải Đình - nữ tỷ phú trẻ nhất Hồng Kông và có cuộc sống kín tiếng khiến dư luận xứ Trung không khỏi bất ngờ và bàn tán.

Chiếc xe 32 năm ở trong chuồng gà, đấu giá được gần 7 tỷ đồng

Xã hội

Khó ai có thể ngờ được một chiếc xe cũ nát, bị bỏ xó trong chuồng gà suốt 32 năm lại được mua lại với giá gần 7 tỷ đồng.

Tổng tài sản của Mark Zuckerberg vượt mốc 100 tỷ USD

Nhân vật

Vào ngày 7/8, tờ Bloomberg cho biết tổng tài sản của nhà sáng lập Facebook đã vượt mốc 100 tỷ USD, tương đương 2,3 triệu tỷ đồng.

Quan hệ từ gắn bó đến rạn nứt, tranh chấp của cặp song sinh tỷ phú

Nhân vật

Là một trong những cặp đôi song sinh hiếm hoi cùng nhau trở thành tỷ phú nhưng hai anh em gia tộc Barclay lại sớm rạn nứt quan hệ với những tranh chấp cáo buộc.

Cuộc đời hào nhoáng nhưng bi kịch của công chúa Samsung - Lee Boo Jin

Nhân vật

Trở thành nữ tỷ phú giàu nhất Hàn Quốc đã khiến Lee Boo Jin được ngưỡng mộ nhưng cuộc đời của “công chúa Samsung” lại trải qua không ít sóng gió.

Con trai của tỷ phú Ananda Krishnan: Từ chối thừa kế gia sản để đi tu

Nhân vật

Mặc dù biết đến 8 thứ tiếng và là con trai của tỷ phú giàu thứ 3 Malaysia nhưng Ajahn Siripanno vẫn từ chối quyền thừa kế để... đi tu.

Hành trình trở thành người đàn bà giàu nhất Trung Hoa của Chu Quần Phi

Nhân vật

Chu Quần Phi nói: "Khi bạn bỏ cuộc giữa chừng, bạn sẽ không bao giờ đủ can đảm để bắt đầu lại một lần nữa từ điểm xuất phát".

Xem thêm