Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trải lòng chuyện con gái nhiễm COVID-19

13:45 19/04/2021

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình do Đài truyền hình HTV với chủ đề liên quan đến COVID-19, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ đầu tiên về khoảng thời gian con gái không may mắc phải. Những tiết lộ từ một người cha từng chứng kiến cảnh con rơi vào tình huống nguy hiểm đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người. 

 
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về thời điểm con gái nhiễm COVID-19. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ về thời điểm con gái nhiễm COVID-19. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Tiên Nguyễn: "Rich kid" xinh đẹp nổi tiếng cộng đồng mạng

Cụ thể, ông Johnathan tiết lộ ban đầu khi mới mắc bệnh ở bên Anh, con còn an toàn thì vẫn giữ tinh thần tích cực, vui vẻ ca hát nhưng đến khi lan tới phổi trắng thì con đã gục. Gia đình ban đầu còn không dám thông báo cho ông biết. 


Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ về thời gian con gái nhiễm COVID-19.

Ông nhớ lại: “Quý vị chưa biết thế nào là bệnh đâu, chưa biết nó xâm nhập vô con người thế nào đâu. Lúc đó con gái tôi nói là không thở được nữa. Không phải là mình có tiền, nhưng tôi phải điều ngay chuyên cơ để đưa cháu về. May quá về đúng kịp, bác sĩ nói nếu để quá 24 tiếng đồng hồ là không thể cứu được. Đó là cái phước của gia đình tôi.” 

 
Tiên Nguyễn xuất viện sau thời gian chữa trị tại Việt Nam. (Ảnh: Ngôi Sao)
Tiên Nguyễn xuất viện sau thời gian chữa trị tại Việt Nam. (Ảnh: Ngôi Sao)

Bên cạnh đó, ông gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã hỗ trợ giúp đỡ mình. Vừa nói ông vừa rưng rưng xúc động khiến những khán giả trong trường quay cũng cảm động không kém. 

Đoạn video sau khi được chia sẻ lại trên mạng xã hội cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có thể nói trước đây nhiều người đã có cái nhìn tiêu cực khi thấy một người giàu mắc bệnh liền vung tiền thuê chuyên cơ về nước. Song, những chia sẻ từ ông Johnathan dường như đã thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người bởi kể cả khi giàu có thì họ vẫn có những khó khăn như bao người, vị tỷ phú này vẫn có trái tim của một người cha, luôn lo lắng, thương con, sẵn sàng chi tiền bất kể đó là bao nhiêu để cứu con. 

 
Những người có mặt tại trường quay cũng xúc động sau khi nghe chia sẻ của ông. (Ảnh: Cắt từ clip)
Những người có mặt tại trường quay cũng xúc động sau khi nghe chia sẻ của ông. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số bình luận liên quan: 

- Nhiều bạn sao lại có cái nhìn tiêu cực với người giàu nhỉ? Xem xong mình rất xúc động vì chia sẻ của ông, chân thành và điềm đạm. 

- Đúng rồi. Ông nói là chính xác luôn. Giàu thì giàu chứ tới khi có bệnh trong người thì tiền có khi cũng không cứu nổi. Cũng nhờ một phần may mắn Tiên Nguyễn mới qua khỏi. 

- Dù mình không quan tâm, không rõ bác này là ai, chỉ biết mọi người kêu tỷ phú nhưng những chia sẻ của bác thật sự khiến mình cảm động. 

- Giàu có thiệt người ta bình dân lắm. Nhìn ông này là biết. Họ giản dị, không phô trương phách lối đâu. Coi video là có thiện cảm liền. 

 
Cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về vụ việc của Tiên Nguyễn - ái nữ nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn, thời điểm cô nhiễm COVID-19, cư dân mạng đã xôn xao bởi đây vốn là một rich kid vô cùng nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam.

Đáng nói hơn, việc bố cô thuê hẳn chuyên cơ riêng đưa con về Việt Nam chữa trị đã gây chú ý vì cách giải quyết vấn đề, chi tiền của người giàu. May mắn sau thời gian điều trị, Tiên Nguyễn đã khỏi bệnh, trở lại cuộc sống bình thường. 

 
Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái Tiên Nguyễn. (Ảnh: Vietnamnet)
Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái Tiên Nguyễn. (Ảnh: Vietnamnet)

Đã qua 1 năm ngày con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn xuất viện sau khi nhiễm COVID-19, thế nhưng có thể thấy vị tỷ phú này vẫn còn xúc động khi nhớ về thời gian đó. Đây cũng là lần đầu tiên ông có những trải lòng về giai đoạn khó khăn này. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

GIA ĐÌNH CHỒNG HÀ TĂNG CHỐNG DỊCH: QUYÊN GÓP 30 TỶ, MIỄN PHÍ MẶT BẰNG 

Một trong những gia đình hưởng ứng đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch đáng tuyên dương nhất có lẽ chính là gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Được biết, ông và vợ là bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đã tặng miễn phí mặt bằng làm nơi cách ly cho bệnh nhân COVID-19. 

Chưa dừng lại ở đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đại diện ủng hộ 25 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch. Trước đó, ông còn quyên góp hơn 6 tỷ đồng để lắp phòng cách ly cực âm, mua trang thiết bị y tế. 

Ông chia sẻ: “Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng”.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!