Clip: Tỷ phú 73 tuổi bất ngờ tố Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" khi đang yêu

03/11/2018, 16:50 GMT+07:00

Sau một thời gian im ắng, mới đây tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tố cáo Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" khi cả hai đang yêu nhau.

Sau hơn 1 năm khi dư luận đã "chìm xuồng" về mối tình 27-72 giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thì bất ngờ mới đây, vị tỷ phú già đã lên tiếng tố cáo Ngọc Trinh "cắm sừng" khi cả hai vẫn đang yêu nhau.

Mới đây, đoạn clip ngắn trong cuộc phỏng vấn trên báo chí tại Mỹ tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia sẻ về tình cũ Ngọc Trinh. Ngay từ đầu cuộc trò chuyện, khi nhắc đến tên người yêu cũ, Hoàng Kiều đề nghị MC có thể lấy tên cô nào cũng được nhưng đừng nhắc tới hai chữ "Ngọc Trinh".


Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thời còn mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc TrinhHoàng Kiều thời còn mặn nồng.

Khi được nhắc về thông tin Ngọc Trinh vừa công khai mối tình 2 năm trên báo chí, vị MC này tiết lộ quãng thời gian yêu 2 năm của "nữ hoàng nội y" trùng khớp với thời điểm đang là người yêu của nam tỷ phú. Không quá bất ngờ trước tin này, Hoàng Kiều bật cười và khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó".  Chính câu trả lời này, vị tỷ phú già đã vô tình tố cáo Ngọc Trinh "cắm sừng" ông khi cả hai vẫn đang yêu nhau.

Vị tỷ phú cũng kể về áp lực khi yêu "nữ hoàng nội y": "Ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".

Clip: Tỷ phú 73 tuổi bất ngờ tố Ngọc Trinh

Clip: Tỷ phú 73 tuổi bất ngờ tố Ngọc Trinh

Trong khoảng thời gian yêu nhau, Hoàng Kiều liên tục dành cho bạn gái những lời lẽ đường mật. Tuy nhiên, cặp đôi "27-72" bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ sau 2 tháng hẹn hò. Thời điểm đó, khi nói về lý do chia tay tỷ phủ Hoàng Kiều tiết lộ Ngọc Trinh chỉ muốn cuộc tình ngắn và tạm thời. 

"Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa", ông giãi bày.


Tuy nhiên, đứng trước những chia sẻ ồn ào của tỷ phú Hoàng Kiều, phía Ngọc Trinh giữ im lặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đứng trước những chia sẻ ồn ào của tỷ phú Hoàng Kiều, phía Ngọc Trinh giữ im lặng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!