Tỷ phú gây sốc chi hơn 400 tỷ sắm 30 xe Rolls-Royce

16:00 18/09/2014

Đại gia bất động sản HongKong, Stephen Hung vừa khiến hãng xe siêu sang Anh phải choáng khi đặt mua cùng một lúc 30 chiếc Rolls-Royce Phantom.

Đây là đơn hàng có số lượng và giá trị lớn nhất trong lịch sử của Rolls-Royce với trị giá lên tới 20 triệu USD.

Mỗi chiếc xe trong dàn xe 30 chiếc trên đều được chế tác theo chương trình Bespoke của Rolls-Royce với đồng hồ đẳng cấp Graff Luxury Watches và là phiên bản kéo dài của Phantom. Trong đó, 2 chiếc dành riêng cho ông chủ sẽ được dát vàng cả bên trong và bên ngoài và là xe đặt hàng đắt nhất trong lịch sử của dòng xe Phantom.

Tỷ phú gây sốc chi hơn 400 tỷ sắm 30 xe Rolls-Royce
 Tỷ phú Hongkong Stephen Hung (bên trái) và đại diện Rolls-Royce.

Không chỉ cung cấp xe, Rolls-Royce sẽ trợ giúp khách hàng VIP này trong việc thiết kế đường lái xe và đào tạo các nhân viên phục vụ.

xe khủng sẽ được dùng để trưng bày và đưa đón khách tại khách sạn Louis XIII và sòng bài sắp khai trương của tỷ phú này ở Macau.

Tỷ phú gây sốc chi hơn 400 tỷ sắm 30 xe Rolls-Royce
Phác thảo một trong 30 chiếc Rolls-Royce mà tỷ phú HongKong đặt mua

Khách sạn siêu xa xỉ của đại gia này sẽ chính thức mở cửa vào năm 2016 và cung cấp những dịch vụ đắt đỏ nhất cho các tín đồ cờ bạc giàu có.

Tỷ phú gây sốc chi hơn 400 tỷ sắm 30 xe Rolls-Royce
 Nội thất chế tác theo yêu cầu của đại gia này

Được biết, giá một đêm tại phòng hạng suite trên tầng thứ 22 của khách sạn này lên tới 130.000 USD. Ông Hung sinh ra trong một gia đình giàu có và đặc biệt say mê xe Rolls-Royce từ khi còn trẻ.