Tỵ, Ngọ, Dậu sẽ được hỷ thần hộ mệnh, tình duyên viên mãn vào tháng 8

11/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Mối lương duyên của 4 con giáp Tỵ, Ngọ, Tuất, Dậu sẽ nở rộ vì được Hỷ thần hộ mệnh trong tháng 8/2020 sắp đến.

Theo Tử vi học, những người tuổi Tỵ, Ngọ, tuất, Dậu sẽ được hỷ thần hộ mệnh, tình duyên nở rộ trong tháng 8/2020 sắp tới. 

Như vậy, những ai thuộc 1 trong 4 con giáp  vẫn còn đang bị "mắc kẹt" trong kiếp FA thì trong tháng 8 này sẽ bước sang một trang mới đầy khởi sắc đấy. 

 
Người tuổi Tỵ, Ngọ, tuất, Dậu có thể sẽ thoát được kiếp FA trong tháng 8/2020. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)
Người tuổi Tỵ, Ngọ, tuất, Dậu có thể sẽ thoát được kiếp FA trong tháng 8/2020. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có khá nhiều nỗ lực, hoài bão và hy vọng trong lòng, dù cho có khó khăn đến mấy, họ vẫn sẽ tìm cách và cố gắng vượt qua, không bao giờ bỏ cuộc. Từ thời điểm hiện tại cho đến hết tháng 8/2020, người tuổi Tỵ sẽ nhận về khá nhiều may mắn trong sự nghiệp, có cơ hội thăng chức.

 
May mắn sẽ ập đến với người tuổi Tỵ trong thời gian tới. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
May mắn sẽ ập đến với người tuổi Tỵ trong thời gian tới. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Đặc biệt hơn hết, trong tháng 8 sắp tới đây, họ sẽ được hỷ thần hộ mệnh, thế nên đường tình duyên sẽ gặp muôn vàn điều tốt lành. Nếu như người tuổi Tỵ còn đang độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên của cuộc đời và có một cái kết đầy viên mãn.

Người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn dĩ sở hữu tính cách kiên cường, dám nghĩ dám làm, họ sống khá quyết đoán. Vì thế nên trong chuyện công việc luôn nhận về khá nhiều thuận lợi vì được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm. 

 
Người tuổi Ngọ sẽ may mắn gặp được nhân duyên trong tháng 8. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Ngọ sẽ may mắn gặp được nhân duyên trong tháng 8. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sẽ có đường tình duyên đầy viên mãn từ đây cho đến hết tháng 8. Nếu người tuổi Ngọ vẫn còn trong tình trạng FA, thì đừng vội lo lắng, nhân duyên của cuộc đời bạn sẽ đến ngay trong tháng 8 này thôi đấy. 

>>> Xem thêm: Nàng giáp sống lương thiện, đi đâu cũng may mắn: Tuất luôn hướng thiện

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường sở hữu dung mạo khá nổi bật, vẻ ngoài đẹp đẽ, thế nên họ luôn thu hút ánh nhìn từ đối phương. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của người tuổi Dậu cũng khá trắc trở vì họ thuộc tuýp người khó để mở lòng với đối phương. 

 
Người tuổi Dậu sẽ không còn cô đơn trong tháng 8. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Dậu sẽ không còn cô đơn trong tháng 8. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Tuy nhiên, theo Tử vi 12 con giáp cho biết, trong tháng 8 này, người tuổi Dậu có thể gặp được chân ái của cuộc đời họ. Chỉ cần cả hai đều có sự tôn trọng với nhau thì mối lương duyên này sẽ viên mãn, khiến không ít người ghen tỵ đấy. 

>>> Xem thêm: Con giáp có vận son tột đỉnh nửa cuối 2020: Dần mua nhà, Ngọ tậu xe

Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn dĩ khá cầu thị, họ luôn phấn đấu vì mục tiêu mà họ đã đặt ra. Tính tình của họ vốn rất dễ chịu, vui vẻ và hòa đồng, thế nên luôn nhận về khá nhiều sự yêu thích từ mọi người. 

 
Tháng 8 này sẽ là cơ hội cho người tuổi Tuất thoát ế. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)
Tháng 8 này sẽ là cơ hội cho người tuổi Tuất thoát ế. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Theo Tử vi 12 con giáp, trong tháng 8 sắp đến, người tuổi Tuất sẽ có mối quan hệ khá tốt đẹp đối với những người xung quanh. Vận đào hoa của họ sẽ bừng sáng trong tháng 8, chuyện tình duyên cực viên mãn và vô cùng lãng mạn.

>>> Xem thêm: Tuất, Dậu, Sửu sẽ được đón tài lộc trong 100 ngày tới

Như vậy, theo Tử vi 12 con giáp thì trong tháng 8 sắp đến, những con giáp Tỵ, Dậu, Tuất và Ngọ sẽ nhận về khá nhiều may mắn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Vì vậy, những con giáp này nên chú ý để tránh đánh mất cơ hội lỡ mất nhân duyên của đời mình nha. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Con giáp "cầu được ước thấy" cuối tháng 5 âm: Mùi giàu nhanh chóng mặt

Theo Tử vi 12 con giáp cho biết, trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch, Mùi, Tý và Sửu sẽ là 3 con giáp hứng trọn lộc lá từ trên trời rơi xuống khiến ai cũng phải ghen tỵ. 

Không phải con giáp nào cũng có "số hưởng" như Mùi, Tý và Sửu; những người thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ được Thần tài chiếu cố để hứng tài lộc, cầu được ước thấy. Bên cạnh đó, không chỉ có đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi mà đường tình duyên sẽ  ngày càng viên mãn. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY