Nhìn tỷ lệ fan boy, fan girl của BLACKPINK, Red Velvet và MAMAMOO, CĐM thốt lên: "Gei tràn bờ đê"

26/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, kết quả thống kê lượt người hâm đến fansite của các nhóm nhạc nữ Kpop. Ba đại diện là BLACKPINK, MAMAMOORed Velvet gây sốc vì bị tưởng thành nhóm nhạc nam.

>>>Xem thêm: CĐM Trung Quốc lan truyền Lisa sẽ làm cố vấn Produce cùng với Cúc Tịnh Y và Tiểu Quỷ

Cụ thể số liệu được đưa ra trong cuộc khảo sát đối với 10 nhóm nhạc nữ là những cái tên đang "gây bão" tại Kpop hiện tại TWICE, Red Velvet, GFriend, BLACKPINK, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl, gugudan, Weki Meki  fromis_9.

 
fromis_9.
fromis_9.

 
Lovelyz .
Lovelyz .

 
Oh My Girl .
Oh My Girl .

Trong 10 nhóm nhạc nữ sẽ được chia thành 2 nhóm một nhóm fan boy nhiều hơn lần lượt là: fromis_9 (84 nam :16 nữ), Lovelyz (80 nam :20 nữ), Oh My Girl (66 nam :34 nữ), gugudan (64 nam :36 nữ), Weki Meki (63 nam :37 nữ), TWICE (62 nam :38 nữ), GFriend (53 nam :47 nữ).

 
gugudan.
gugudan.

 
Weki Meki.
Weki Meki.

 
TWICE.
TWICE.

 
GFriend.
GFriend.

Đối với tỷ lệ fan boy đông đa số nhóm nữ kể trên đều đi theo concept dễ thương, các cô gái có phong cách nhẹ nhàng với những bộ cánh biểu diễn nữ tính, phần đông khán giả cho rằng đây là gu của những chàng trai Hàn, Nhật nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan boy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nữ thần tượng Kpop vào top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới TWICE lấn át BLACKPINK về số lượng

 
BLACKPINK.
BLACKPINK.

Chỉ có 3 nhóm nhạc nữ gây bất ngờ khi có tỷ lệ fan hâm mộ không khác gì một nhóm nhạc nam, với tỷ lệ fan girl lên gần 90% trong một fansite. Bộ ba lần lượt là Red Velvet (17 nam :83 nữ), BLACKPINK (13 nam :87 nữ) và gây sốc nhất là MAMAMOO (4 nam :96 nữ).

 
Red Velvet.
Red Velvet.

 
MAMAMOO.
MAMAMOO.

Trong 3 nhóm nữ có lượng fan girl đông đảo, mặc dù theo những concept khác nhau, dòng nhạc và những màn trình diễn cũng không cùng ý tưởng nhưng họ có một điểm chung đó chính là một sự mạnh mẽ, phong cách cực ngầu. Các cô gái dễ dàng "bẻ cong" các fan girl mà tưởng chừng chỉ có ở fansite của các idol nam.

>>>Bài viết liên quan: Vượt qua tiền bối PSY, BLACKPINK trở thành nghệ sĩ có kênh YouTube nhiều lượt xem nhất Kpop

Nhìn vào tỷ lệ fan boy, fan girl vẫn chưa thể đánh giá nhóm nhạc nào sẽ mạnh hơn nhóm nhạc nào bởi vì giữa các chàng trai và cô gái sẽ ủng hộ cho các thần tượng theo cách riêng của họ. Nhưng nhìn vào đây có thể biết được gu âm nhạc cũng như một số mẫu hình lý tưởng của các chàng trai cô gái Knet đấy.

Bạn đang thần tượng nhóm nhạc nào? Và là nam hay là nữ thì vào điểm danh nào?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!