TXT

Tin mới nhất 2020 về nhóm TXT ✅✅ Cập nhật hình ảnh, scandals, video các thành viên, MV, ca khúc mới của nhóm nam Hàn Quốc Tomorrow x Together ✅✅ YAN News

Sự khác biệt giữa YG và Big Hit khi chọn ký túc xá cho tân binh

TXT được Big Hit cung cấp một căn phòng nhỏ, trong khi đó, fan Kpop nhận thấy YG hay JYP đều hết sức ưu ái, cung cấp căn hộ sang cho "gà nhà".

Thảm đỏ MAMA 2019: BTS và TWICE chiếm trọn spotlight

Dù dàn line up có phần khá khiêm tốn nhưng với sự xuất hiện của BTS, TWICE cũng đủ khiến MAMA 2019 năm nay trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Nhờ nhan sắc thăng hạng, V, Rosé vẫn có thể trở thành visual của nhóm

Dù không hề đảm nhiệm vị trí visual nhưng Rosé, V nhờ thăng hạng nhan sắc nên vẫn có thể đảm nhiệm vị trí visual của nhóm

Loạt ảnh khoe nhan sắc đẹp thách thức cam thường của các idol Kpop

Đúng như câu "đã là idol thì auto đẹp", dù được fan Việt chụp bằng camera chẳng mấy "xịn sò" nhưng nhan sắc của các thần tượng này vẫn cứ gọi là đỉnh của đỉnh!

X1 vắng mặt tại lễ trao giải, fan nhóm tạo “biển trống” trên khán đài

Xuất hiện trong dàn line-up lễ trao giải V Heartbeat song X1 đã bất ngờ không tham dự, dẫn đến hàng nghìn chỗ ngồi của fan bị bỏ trống.

Yeonjun (TXT) - hát hay, nhảy giỏi lại còn có ngoại hình giống V(BTS)

Ngoại hình giống "trai đẹp nhất thế giới", Yeonju (TXT) còn hoàn hảo đến mức khó tin từ hát hay, nhảy đẹp, rap đỉnh lại còn biết chơi piano.

Somi, Ryujin (ITZY) - những idol 18 tuổi tài sắc vẹn toàn của Kpop

Với sự hội tụ hoàn hảo giữa nhan sắc và tài năng, những idol 18 tuổi sau đây được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Big Hit bị nghi ngờ chia rẽ nội bộ: Chia sẻ bài viết dìm BTS, nâng TXT

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà Big Hit lại đi chia sẻ bài báo "dìm hàng" BTS, trong khi đó lại dành những lời tung hô hết mực dành cho tân binh TXT.

7 nhóm nhạc nam tiếp tục được công bố, AAA quy tụ hơn 30 sao hạng A

Những gương mặt chính thức của các nghệ sĩ Kpop đã được công bố, dự đoán đêm trao giải AAA sẽ khiến fan "đứng ngồi không yên".

Những nhóm nhạc mặc đồ xấu nhất Kpop: RED VELVET, BTS đều bị xướng tên

Có cả một đội ngũ stylist hùng hậu nhưng những nhóm nhạc này vẫn nhiều lần "muối mặt" vì diện đồ xấu.

Xem thêm