"Đàn em" BTS đã xô đổ kỷ lục trên YouTube của ITZY, trở thành tân binh "khủng long" mới của Kpop

05/03/2019, 18:50 GMT+07:00

"Đàn em" BTS chính thức xô đổ kỷ lục về lượt xem trong 24h của ITZY, trở thành tân binh "khủng long" mới của Kpop.

Chính thức debut với MV "CROWN", TXT đã xô đổ kỷ lục về lượt xem trên YouTube của ITZY, trở thành tân binh "khủng long" mới của Kpop.

Chiều 4/3, TXT đã chính thức debut với MV CROWN và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ. Trong vòng 24h, MV CROWN của TXT đã thiết lập nhiều kỷ lục mới, chứng tỏ tài năng của nhóm xứng đáng là "hậu duệ" của BTS. Điều đáng nói là TXT cũng đã chính thức xô đổ kỷ lục do tân binh ITZY tạo nên vào ngày debut.

Sau 24h kể từ khi phát hành, MV CROWN của TXT đã đạt hơn 14,4 triệu lượt xem, trở thành MV debut được xem nhiều nhất trong 24h. Trước đó, kỷ lục này nằm trong tay nhóm nhạc tân binh của JYP - ITZY với 13,9 triệu views trong 24h. Vượt mặt kỷ lục của ITZY, TXT đã trở thành tân binh "khủng long" mới của Kpop. 

Không chỉ gây ấn tượng về lượt xem trong 24h, MV CROWN còn được netizen Hàn đánh giá là MV debut ấn tượng nhất so với những nhóm nhạc tân binh khác. Âm nhạc và vũ đạo trong CROWN đều khiến người xem thích thú và phải "replay" lại nhiều lần. TXT được xây dựng hình ảnh theo phong cách "thiếu niên thanh thuần", mỗi thành viên là một vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu nhưng dễ dàng khiến fan phải "lụi tim" từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh của các chàng trai TXT trong MV CROWN mang lại cho người xem cảm giác thỏa mãn khi được nhìn ngắm cái đẹp, cùng với đó là những biểu cảm "thần sầu", phù hợp với concept đã được Big Hit định sẵn. So với những teaser theo phong cách dễ thương trước đó, MV còn gây bất ngờ với những cảnh quay đầy chất ma mị. MV debut của TXT hội tụ đủ các yếu tố để chứng minh rằng TXT sẽ là nhóm nhạc thành công tiếp theo của Big Hit sau BTS.

Thành tích đầu tiên của TXT khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Nối nghiệp "đàn anh" BTS, TXT đang khẳng định rằng nhóm dễ dàng vươn lên và có thể sẽ giành giải tân binh của năm. "Ngậm thìa vàng" từ khi chưa debut, hy vọng rằng TXT trong thời gian tới sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!