"Em trai BTS" chính thức định ngày debut, quyết tâm đối đầu trực diện với đàn chị BLACKPINK

17:20 18/02/2019

Sau nhiều ngày để người hâm mộ chờ đợi, "em trai BTS" - TXT đã chính thức định ngày debut, lại còn đối đầu trực diện với BLACKPINK.

Mới đây, Big Hit đã tung đoạn clip nhá hàng cho ngày debut của TXT trong thời gian tới khiến người hâm mộ xôn xao. TXT sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 4/3 với album đầu tay mang tên The Dream Chapter: STAR. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng vì thông tin "em trai BTS" debut đã phải lo lắng vì nhóm chọn đúng thời điểm BLACKPINK comeback.


TXT sẽ debut vào ngày 4/3 sắp tới.
TXT sẽ debut vào ngày 4/3 sắp tới.

Theo thông báo của Yang Hyun Suk, BLACKPINK sẽ chính thức trở lại vào giữa tháng 3 cũng với một mini album. Tiếp sau đó sẽ là màn debut solo của Rosé. Điều này đồng nghĩa với việc TXT sẽ phải đối đầu trực diện với "gà cưng" của YG. BLACKPINK với mức độ phủ sóng lớn trên thị trường âm nhạc Hàn hiện nay liệu có khiến cho sản phẩm âm nhạc của TXT bị mờ nhạt.


BLACKPINK sẽ comeback vào giữa tháng 3.
BLACKPINK sẽ comeback vào giữa tháng 3.

Không chỉ ra mắt album đầu tiên trong lần debut, Big Hit còn tổ chức show debut cho TXT mang tên Debut Celebration Show. Trong đoạn teaser nhá hàng cho show quảng bá này, người hâm mộ đã nghe được giọng nói của các thành viên TXT và mong chờ vào sản phẩm âm nhạc đầu tay của họ. 


Teaser nhá hàng show debut của TXT.

Xuất thân từ Big Hit và là đàn em của BTS, TXT hiện đang có rất nhiều lợi thế để chính thức debut và là tân binh được mong chờ nhất. Sự thành công của tiền bối BTS cũng khiến TXT gặp phải nhiều áp lực ngay cả khi chưa debut. Những ý kiến trái chiều về TXT thời gian qua trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng khi 5 "mảnh ghép" của TXT đứng cạnh nhau, họ tạo nên một đội hình rất hoàn hảo.

Sau 6 năm kể từ khi BTS debut, Big Hit vẫn chưa cho ra mắt nhóm nhạc nào. Sự xuất hiện của TXT ở thời điểm này là ván cược rất lớn của Big Hit - "được ăn cả, ngã về không". Nối tiếp BTSTXT bắt buộc phải tạo nên những kỷ lục mới, để xứng danh là "em trai BTS" hoặc chấp nhận bị công chúng lãng quên nếu không có thành tích.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!