TWICE

Tin mới nhất 2020 về TWICE. Cập nhật sự kiện, hình ảnh, scandal, video các thành viên, MV. Ca khúc mới của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc TWICE tại YAN

Knet bênh BLACKPINK trong vụ việc bị so sánh với TWICE

Sau khi trở lại với "How you like that" BLACKPINK đang được lòng Knet hơn trước, điển hình họ đã bênh vực các cô nàng khi vướng tranh cãi.

Đài truyền hình Pháp gây tranh cãi khi so sánh BLACKPINK với TWICE

Đài truyền hình M6 của Pháp khiến fan TWICE phẫn nộ vì tâng bốc BLACKPINK, dìm TWICE xuống khi so sánh hai nhóm.

Mina: “Thiên nga đen” được ví như tiểu thư quý tộc của TWICE

Sở hữu màu giọng đẹp, thần thái hấp dẫn khi trình diễn trên sân khấu khiến Mina (TWICE) trở thành một trong những nữ thần tượng ngoại quốc nổi tiếng KPOP.

Chaeyoung: Cô nàng rapper mang phong cách cá tính của TWICE

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả năng rap tốt cùng phong cách "girl crush" mạnh mẽ giúp Chae Young dần trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích hiện nay.

Dahyun (TWICE): Nữ thần tượng mắt một mí hút hồn nhất KPOP

Sở hữu đôi mắt một mí, má mochi dễ thương cùng biểu cảm đáng yêu nên Dahyun (TWICE) trở thành một trong những nữ thần được yêu thích nhất hiện nay.

Momo (TWICE): Nhảy siêu đỉnh nhưng chất giọng chưa tương xứng

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vũ đạo cực đỉnh khiến Momo (TWICE) trở thành một trong những nữ thần tượng hút fan nhất nhóm hiện nay.

Nayeon (TWICE): Nữ thần tượng xinh đẹp có giọng ca ngọt ngào

Sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, tươi sáng cùng gương mặt xinh đẹp khiến Nayeon (TWICE) trở thành một trong những giọng ca được yêu mến nhất hiện nay.

Jeongyeon (TWICE): Nữ thần tượng mang phong cách tomboy cực ngầu

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng chất giọng khỏe, khả năng nhảy tốt giúp Jeong-yeon trở thành một trong những thành viên hút fan nhất hiện nay của TWICE.

Tzuyu: Nữ thần tượng sở hữu visual đỉnh cao nhất nhì Kpop

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trong sáng khiến Tzuyu (TWICE) được đánh giá là một trong những nữ thần tượng đẹp nhất KPOP Gen 3.

Thành tích MV 24 giờ của TWICE không vượt qua bản audio của BLACKPINK

Kết thúc 24 giờ ra mắt MV "More & More", MV của TWICE yếu thế hơn hẳn thành tích của BLACKPINK sau khi thuật toán YouTube thay đổi.

Xem thêm