TWICE vừa comeback đã bị netizen cà khịa: "Sao mà phèn quá"

27/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Hôm qua 26/10, TWICE đã chính thức tái xuất với MV I Can't Stop Me, bài hát chủ đề của album Eyes Wide Open. Sản phẩm này đánh dấu mốc 5 năm hoạt động của nhóm nhạc nữ đình đám của nhà JYP.

Thế nhưng, dù đạt thành tích ổn định và gây được hiệu ứng khá tốt nhưng TWICE vẫn bị netizen chê bai rằng MV quá màu mè.


I Can't Stop Me đang nhận nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Cắt từ clip)
I Can't Stop Me đang nhận nhiều ý kiến trái chiều (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Có thể bạn quan tâm: Knet bênh BLACKPINK trong vụ việc bị so sánh với TWICE 

Dẫn đầu Bugs và Genie sau 3 tiếng phát hành

Sau nhiều ngày "lót dép hóng", hội fan của TWICE đã được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên I Can't Stop Me. Bài hát đậm hơi thở retro, khiến người xem nhớ về âm nhạc của những năm 90 đẹp đẽ.

Bộ đôi Melanie Joy Fontana & Michel “Lindgren” Schulz với loạt bản hit trước đó như ON, Boy With Luv (BTS), Crush (I.O.I), Bet You Wanna (BLACKPINK)... chính là tác giả cho ca khúc lần này. Sản phẩm comeback của TWICE đã đây được hiệu ứng khá tốt khi thống lĩnh 2 BXH lớn nhất Hàn Quốc là Bugs và Genie sau 3 tiếng phát hành.


Thành tích "ổn áp" của I Can't Stop Me (Ảnh: Chụp màn hình)
Thành tích "ổn áp" của I Can't Stop Me (Ảnh: Chụp màn hình)

Concept "phân thân" của TWICE khiến nhiều người thích thú (Ảnh: Chụp màn hình)Concept "phân thân" của TWICE khiến nhiều người thích thú (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Debut hơn 4 năm, TWICE gây tranh cãi vì chưa tiến bộ, vẫn hát live tệ

"Bữa tiệc nhan sắc" với 9 visual vậy mà vẫn bị netizen chê: "Phèn từ bối cảnh tới trang phục"

Tuy 9 thành viên của TWICE đã xuất hiện với visual cực đỉnh và được fan hết lời khen ngợi, thế nhưng MV I Can't Stop Me cũng như bao sản phẩm âm nhạc khác của nhóm vẫn nhận về không ít tranh cãi. Nhiều dân mạng cho rằng tuy âm nhạc và hình ảnh các cô nàng đều ổn thế nhưng kỹ xảo và trang phục trong MV quá "sến". 

Nhan sắc của các thành viên trong TWICE khiến fan phải "liêu xiêu" (Ảnh: Cắt từ clip)Nhan sắc của các thành viên trong TWICE khiến fan phải "liêu xiêu" (Ảnh: Cắt từ clip)


Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: TWICE sẽ là nhóm nhạc tiếp theo xuất hiện trong Coachella 2020

MV mới của TWICE đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng fan K-pop. Bạn nghĩ sao về sản phẩm lần này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

CÙNG NHÀ JYP, TWICE BỊ CHÊ HÁT LIVE DỞ, ITZY LẠI ĐƯỢC KHEN

TWICE là nhóm idol nhiều lần gặp chỉ trích về cả phong cách lẫn giọng hát. Thậm chí, nhóm nhạc nữ này còn thường bị đem ra so sánh với đàn em ITZY.

Dù cả hai đều debut dưới danh nghĩa của JYP Entertainment thế nhưng TWICE bị cho là kém hơn ITZY về khả năng hát live. Sau 5 năm hoạt động, netizen đánh giá giọng hát của TWICE không hề cải thiện, trong khi đàn em thì đang tiến bộ rõ rệt hơn từng ngày.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY