TWICE tung teaser "nhá hàng" cho MV mới, CĐM bất ngờ: "Hình ảnh này đã từng thấy ở SNSD?"

22/04/2019, 09:10 GMT+07:00

Đúng 0h ngày 22/4, TWICE bất ngờ "thả thính" teaser giai điệu bài hát Fancy, sau khi chưa đầy một ngày nữa ca khúc này sẽ được ra mắt.

Một đoạn teaser video vừa được TWICE "thả xích" hé lộ cho ca khúc chủ đề Fancy, đây là ca khúc nằm trong mini album thứ 7 Fancy you của 9 cô gái nhà JYP. Kể từ ngày thông báo comeback TWICE đã cho ra mắt rất nhiều teaser bật mí về ca khúc chủ đề. Và teaser cuối này khiến khán giả thật sự bất ngờ khi chưa đầy một ngày nữa ca khúc này sẽ ra mắt.

TWICE tung teaser

Giống như đoạn vũ đạo trước đó Fancy được hé lộ quay trong không gian kín với hệ thống màn hình led. Cả 9 thành viên TWICE cùng đi theo một concept có bí ẩn với 2 set trang phục, một là màu đen huyền bí một là những trang phục sặc sỡ với nhiều tông màu trong 2 bối cảnh của teaser. Phần hát xuất hiện trong teaser được cho là đoạn điệp khúc của Fancy có tiết tấu khá nhanh và sôi động khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy đây chính là đoạn tương đối "gây nghiện" sau vài lần nghe thử.

TWICE tung teaser

TWICE tung teaser


Teaser Fancy của TWICE.

Tuy nhiên, sau khi đoạn video này được công bố nhiều netizen nhận thấy hình ảnh mới của TWICE nhiều người đã từng thấy trong một số MV Kpop trước đó, cũng dùng màn hình led thế này và CĐM nhanh chóng đưa ra hình ảnh mà họ đã từng thấy. Và không ai khác 2 MV mà họ cho là sử dụng hình ảnh này trước TWICE đó chính là Galaxy SupernovaRun devil run của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD.

TWICE tung teaser

TWICE tung teaser


MV Galaxy Supernova của SNSD.

Cũng sử dụng màn hình led để làm bối cảnh MV, Run devil run mang một tông màu đen huyền bí và Galaxy Supernova lại mang một concept rực rỡ với nhiều tông màu. Chính vì nhận thấy điều trùng hợp này nên nhiều khán giả liên tưởng đến hình ảnh MV của girlgroup đình đám gen 2.

Việc sử dụng màn hình led để quay MV được sử dụng rất nhiều trong các MV Kpop và đây chỉ mới là một đoạn hình ảnh nhỏ của Fancy, không thể nói trước được điều gì lúc này, cùng chờ đợi Fancy vào 18h (16h Việt Nam) để cùng xem những hình ảnh đặc sắc mà 9 cô nàng TWICE mang đến.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!