TWICE trở thành "bà hoàng Kpop tại Nhật Bản" với thành tích mới đầy ấn tượng

Sản phẩm mới nhất của các cô nàng nhà JYP tiếp tục nhận được chứng chỉ đầy danh giá về âm nhạc tại đất nước mặt trời mọc.

TWICE tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình tại Nhật Bản, khi đạt nhiều giải thưởng cùng kì tích âm nhạc đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, sản phẩm âm nhạc của TWICE đã được trao Chứng nhận Bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản, khi nó vừa "tẩu tán" được trên 250. 000 bản tại xứ sở hoa anh đào. Single tiếng Nhật mang tên Candy Pop một lần nữa giúp các cô gái đình đám nhà JYP đạt được thành tích đầy ấn tượng này. Kì tích mới nhất của nhóm đồng nghĩa với việc tất cả các phát hành của nhóm, kể từ album debut tại Nhật là #TWICE, đều đã nhận được Chứng nhận Bạch kim.


TWICE "rinh" thêm một chứng chỉ Bạch Kim cho single mới ra mắt của mình.
TWICE "rinh" thêm một chứng chỉ Bạch Kim cho single mới ra mắt của mình.

Quả không sai nếu gọi TWICE là "bà hoàng Kpop tại Nhật Bản", khi nhóm nữ này cứ ra sản phẩm là "ẵm" Bạch Kim trong một thời gian rất. Kể từ khi ra mắt ở xứ anh đào, TWICE đã liên tiếp mang về những thành tích, kỷ lục đáng nể, chứng tỏ vị thế girlgroup Kpop hàng đầu khi "càn quét" các BXH tại Nhật. Bên cạnh chứng nhận Bạch Kim vừa đạt được, TWICE cũng vừa thông báo tái xuất nền âm nhạc Kpop trong tháng 4 sắp tới. 


Sản phẩm tái xuất của TWICE hứa hẹn sẽ "càn quét" nhiều BXH đình đám trong thời gian tới.
Sản phẩm tái xuất của TWICE hứa hẹn sẽ "càn quét" nhiều BXH đình đám trong thời gian tới.

Ảnh: Internet.

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Netizen bình chọn những cái tên hàng đầu Kpop hiện nay, nhưng EXO biến đi đâu mất rồi?

TWICE

Sao Kpop