Clip hài: TWICE thể hiện lại hàng loạt hit cũ theo phong cách sexy khiến ONCE cười bò

13/07/2018, 12:00 GMT+07:00

Trong show thực tế Idol Room vừa phát sóng, các thành viên TWICE đã tham gia thử thách thể hiện lại các bản hit cũ theo phong cách sexy khiến fan cười ngất.

Vào ngày 09/07 vừa qua, TWICE đã chính thức phát hành MV comeback mới có tên 'Dance The Night Away' và Album đặc biệt thứ 2 có tên 'Summer Nights'. Ngay sau đó, nhóm cũng đã xuất hiện hàng loạt chương trình, show giải trí để quảng bá ca khúc mới mà hài hước và gây chú ý nhất chính là chương trình Idol Room, show tạp kỹ mới về Idol Kpop của 2 MC kỳ cựu Doni Coni của Weekly Idol cầm trịch.


TWICE xuất hiện tại Idol Room
TWICE xuất hiện tại Idol Room

Tại Idol Room, các thành viên TWICE đã tham gia nhiều thử thách thú vị. Một khán giả đã gửi yêu cầu các cô gái nhà JYP thể hiện lại loạt hit cũ của nhóm theo phong cách sexy. Đứng trước thử thách này, "cỗ máy nhảy" Momo của TWICE đã nhanh chóng đứng ra thể hiện vũ đạo 'TT' đầy xuất sắc. Ngay sau đó, các thành viên Jihyo, Chaeyoung, Mina cũng đứng ra trình diễn lại hàng loạt hit khác theo phong cách quyến rũ đầy thú vị.
 


Dahyun "phá game" khi cố tỏ ra sexy quyến rũ
Dahyun "phá game" khi cố tỏ ra sexy quyến rũ

Tuy nhiên, màn vũ đạo sexy của chương trình nhanh chóng bị "phá hủy" bởi Dahyun khi cô nàng cố gắng làm mặt ngầu quyến rũ trước máy qua. Quá sợ hãi trước vẻ "sexy" của Dahyun, cả 2 MC Doni Coni đã vội vàng yêu cầu Dahyun thể hiện lại ca khúc 'Rainism' mà cô nàng từng trình diễn trong concert của TWICE trước đây.


Màn thể hiện 'Rainism' lầy lội của Dahyun và Momo, Chaeyoung khiến fan cười bò
Màn thể hiện 'Rainism' lầy lội của Dahyun và Momo, Chaeyoung khiến fan cười bò