Vừa đạt thành tích mới, TWICE ấn định ngày comeback, trực tiếp đối đầu với các idol group đình đám

11/10/2018, 17:00 GMT+07:00

MV "What Is Love?" cán mốc 200 triệu views, TWICE ấn định ngày comeback vào tháng 11 khiến fan háo hức.

Vừa bỏ túi thêm một MV cán mốc 200 triệu views với "What Is Love?", TWICE đã ấn định ngày comeback vào tháng 11. Lần comeback thứ 3 trong năm này của TWICE sẽ là "cuộc chiến" gay cấn khi đối đầu trực diện với loạt idol đình đám của Kpop.


TWICE vừa đạt thành tích mới.
TWICE vừa đạt thành tích mới.

Sau 184 ngày ra mắt, MV What Is Love? của TWICE đã chính thức cán mốc 200 triệu views, trở thành MV thứ 7 của các cô nàng đạt được thành tích này. MV sở hữu 200 triệu lượt xem của TWICE lần lượt là: TTCheer Up, Like OOH-AHHLikeyHeart Shaker và KNOCK KNOCK. Hiện tại, TWICE là girlgroup sở hữu nhiều MV 200 triệu views nhất Kpop, vượt mặt cả BLACKPINK.


What Is Love? chính thức đạt 200 triệu views.
What Is Love? chính thức đạt 200 triệu views.

>> Bài viết liên quan đến TWICE:
TWICE chính thức thông báo comeback lần thứ 3 trong năm
Fan của TWICE cố tình chỉnh sửa lại bản live để đổ oan cho BLACK PINK
Có hay không việc Jungkook (BTS) đang thích thầm Nayeon (TWICE)?

Không chỉ vui mừng với thành tích mới của TWICE, fan còn hào hứng khi thần tượng ấn định ngày comeback vào tháng 11 này. 5/11 sẽ là ngày các cô nàng xinh đẹp TWICE trở lại với đường đua Kpop. Đây đã là lần comeback thứ 3 của TWICE trong năm nay và lần này sẽ là "cuộc chiến" khốc liệt giữa "gà cưng" nhà JYP cùng các idol group đình đám của Kpop. Được biết, tháng 11 cũng là thời điểm Red VelvetNU'EST W, EXO, WANNA ONE comeback cùng sản phẩm âm nhạc đầu tư "khủng".


TWICE sẽ comeback vào 5/11 tới.
TWICE sẽ comeback vào 5/11 tới.

Năm 2018 là năm thành công trong sự nghiệp của TWICE khi các cô nàng liên tiếp ra mắt những MV chất lượng. JYP đang tận dụng thời điểm TWICE nhận được sự quan tâm của khán giả Kpop, đẩy mạnh việc comeback của các cô nàng. Tháng 11 hứa hẹn sẽ là "trận chiến kinh hoàng" của đường đua âm nhạc Kpop.

Ảnh: Tổng hợp