Fan chê BLACKPINK hát "hội chợ", TWICE sẽ là nhóm nhạc tiếp theo

22/12/2019, 14:10 GMT+07:00

Tiếp nối BLACKPINK, TWICE rất có thể sẽ là nhóm nhạc tiếp theo xuất hiện tại Coachella 2020 - Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Thông tin TWICE tham gia Coachella sau BLACKPINK khiến người hâm mộ xôn xao

Mới đây người hâm mộ Kpop lại đón nhận một thông tin khá bất ngờ đặc biệt là người hâm mộ của TWICE, khi một danh sách biểu diễn được cho là dàn line up sẽ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh - Coachella 2020 có TWICE tham dự.

Fan chê BLACKPINK hát

>>>Xem thêm: TWICE rồi sẽ đi về đâu khi nhiều thành viên đang gặp vấn đề về tâm lý

Coachella là lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, diễn ra vào khoảng đầu tháng 4 hằng năm, đây là lễ hội âm nhạc thu hút hơn vài trăm nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Năm vừa qua Coachella gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ Kpop và cả non-fan khi BLACKPINK là đại diện của một nhóm nhạc Kpop đầu tiên tham gia lễ hội này.

Fan chê BLACKPINK hát

Tại đây các cô gái nhà YG đã mang đến một không khí vô cùng sôi động với ban nhạc cùng một phong cách rất Tây khi bước đến sân khấu này, hát live và thể hiện vũ đạo liên tục 1 tiếng không mệt mỏi các cô gái đã thật sự chính phục khán giả, chưa hết 3/4 thành viên điều giao tiếp như người bản xứ khiến các cô nàng càng được đón nhận nhiều hơn.

Fan chê BLACKPINK hát

>>>Bài viết liên quan: TWICE khiến fan nín thở với bộ ảnh lung linh hâm nóng album mới

Người hâm mộ lo lắng về khả năng ngoại ngữ cũng như phong cách âm nhạc của TWICE khi tham gia Coachella

Thông tin dàn line up của Coachella 2020 vừa được hé lộ, dù chưa có thông tin xác nhận từ phía công ty nhưng người hâm mộ vô cùng vui mừng vì sẽ có một đại diện mới của Kpop xuất hiện trong năm nay.

Tuy nhiên, không ít người cũng khá lo lắng vì âm nhạc của TWICE có phần nhẹ nhàng dễ thương và các cô gái rất hiếm khi biểu diễn với ban nhạc theo kiểu lễ hội "quẩy" tự do như các lễ hội âm nhạc nước ngoài. Bên cạnh đó vốn ngoại ngữ có phần hạn chế có thể gây bất lợi cho các mỹ nhân nhà TWICE trong phần giao lưu, tương tác với khán giả.

Fan chê BLACKPINK hát

Mặc dù đang đối mặt với những hạn chế này nhưng cũng không thẻ phủ nhận khả năng của TWICE, biết đâu các cô nàng sẽ mang đến lễ hội một phong cách dễ thương nhẹ nhàng sau những vũ điệu sôi động nhất. Nếu danh sách này là sự thật hãy cùng đón xem TWICE sẽ mang đến gì trong Coachella 2020 tới.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Jihyo gặp khủng hoảng lớn, khóc tức tưởi cần người dìu đỡ​

Có lẽ nhiều fan hâm mộ Kpop vẫn còn nhớ cuộc khẩu chiến sau khi BLACKPINK tham dự Coachella 2019 đại thành công.

Tại đây sau khi fan BLACKPINK khoe những chiến tích của thần tượng khi lần đầu đặt chân đến lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh thì chương trình này đươc xem là "hội chợ" đối với nhiều fandom khác và cho đến hiện tại "hội chợ" cực lớn này sẽ đón một nhóm nhạc thứ hai của Kpop. Đây là "hội chợ" mà nghệ sĩ nào cũng mong chờ được đặt chân tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​