TWICE "công phá" các BXH dù mới ra mắt tại Nhật

11:00 29/06/2017

TWICE đang dần khẳng định sức ảnh hưởng của mình tại Hàn Quốc lẫn Nhật Bản khi tạo ra nhiều thành tích ấn tượng trong mỗi lần phát hành album mới.

Sau màn trở lại cực ấn tượng với nhiều thành tích "khủng" cùng mini-album Signal tại Hàn Quốc, TWICE đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp khi quyết định Nhật tiến cùng album tiếng Nhật đầu tay #TWICE. Ngay trong ngày đầu lên kệ, #TWICE đã lập tức "leo thẳng" lên bảng xếp hạng album trong ngày của Oricon và dừng chân ở vị trí thứ 2 với tổng số lượng album được bán ra trong ngày đầu là 46.871 bản.


Các cô gái TWICE đã "tẩu tán" được gần 47 nghìn album trong ngày đầu tiên phát hành.
Các cô gái TWICE đã "tẩu tán" được gần 47 nghìn album trong ngày đầu tiên phát hành.

Album #TWICE bao gồm 5 ca khúc chủ đề từ các mini-album, single đã ra mắt tại Hàn Quốc của TWICE như: Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Knock Knock Signal với 2 phiên bản tiếng Hàn và Nhật, tổng cộng là 10 track. Khi ra mắt album nhạc số vào cùng ngày, #TWICE cũng đã dẫn đầu bảng xếp nhạc iTunes tại Nhật cũng như đứng đầu tại 8 quốc gia khác như: Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Peru, Singapore, Taiwan, Thái Lan.


TWICE đạt nhiều thành tích ấn tượng tại quê nhà của 3 thành viên Sana, Momo, Mina.
TWICE đạt nhiều thành tích ấn tượng tại quê nhà của 3 thành viên Sana, Momo, Mina.

Được biết, các cô nàng xinh đẹp của TWICE sẽ có các hoạt động quảng bá tích cực tại Nhật Bản sau khi phát hành album cứng #TWICE với showcase ra mắt TWICE DEBUT SHOWCASE Touchdown in JAPAN được tổ chức vào ngày 2/7 tới đây tại Cung thể dục thể thao trung tâm Tokyo với quy mô 10 nghìn chỗ ngồi. Vào ngày 30/6, TWICE sẽ tham gia chương trình Music station - một chương trình nổi tiếng tiêu biểu của kênh truyền hình TV Asahi để quảng bá cho album ra mắt của mình tại Nhật Bản.


Mong rằng các cô gái xinh đẹp của TWICE sẽ thật thành công tại thị trường Nhật Bản.
Mong rằng các cô gái xinh đẹp của TWICE sẽ thật thành công tại thị trường Nhật Bản.

Bên cạnh đó, vào sáng nay (ngày 29/6), các "cô út cưng" nhà JYP đã xuất hiện ở sân bay Gimpo để lên đường đến Nhật Bản chuẩn bị cho showcase ra mắt sắp tới của nhóm tại đất nước mặt trời mọc này. Trên instagram chính thức của nhóm, TWICE đã đăng tải các bức ảnh chụp trên máy bay với dòng chú thích: "Các Once ở Nhật Bản ơi. Tụi mình đến gặp các bạn nè. Vút. Tụi mình sẽ đến nơi thật an toàn".


Jihyo, Sana, Jungyeon và Momo "thả thính" fan khi lên đường sang Nhật Bản.
Jihyo, Sana, JungyeonMomo "thả thính" fan khi lên đường sang Nhật Bản.

Nguồn: Osen