Đừng bảo TWICE là "hậu duệ" của SNSD khi mà nhóm còn chưa làm được điều này

19/09/2018, 08:55 GMT+07:00

Được nhiều người cho rằng là girlgroup hoàn hảo nhất để kế thừa SNSD, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, TWICE vẫn chưa thể thoát khỏi hình ảnh đáng yêu.

Vì chưa thể thoát khỏi được hình tượng đáng yêu và dễ thương từ ngày mới debut, 9 cô gái của TWICE vẫn chưa thể là người thừa kế hoàn hảo của SNSD được.

Sau gần 3 năm ra mắt, 9 cô gái của TWICE đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật. Có thể nói TWICE đang là những người dẫn đầu của dàn girlgroup thế hệ mới. Cả thành tích nhạc số và bán đĩa của những cô gái này đều khiến người khác phải ghen tị. Thậm chí có người còn cho rằng TWICE chính là những người thừa kế hoàn hảo nhất của SNSD - Girlgroup quốc dân của thế hệ thứ 2. Thế nhưng, ý kiến này lại một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi cực kỳ gay gắt trên các diễn đàn mạng.


TWICE là những người thừa kế hoàn hảo nhất của SNSD.
TWICE là những người thừa kế hoàn hảo nhất của SNSD.

Sau khi nổi đình nổi đám với Gee, SM đã có bước đi táo bạo khi cho SNSD chuyển hướng sang hình tượng quyến rũ và trưởng thành với Genie. Đây là một bước đi vô cùng mạo hiểm của SM bởi thời điểm 2008-2009, concept tươi sáng ngây thơ vẫn được yêu thích hơn cả. Thế nhưng chũng chính nhờ bước đi này mà SNSD đã có được thành công vang dội.


Gee - SNSD.
Gee - SNSD.


Genie là sự thay đổi táo bạo của SNSD.
Genie là sự thay đổi táo bạo của SNSD.

Một lần nữa, SM lại chơi lớn khi cho SNSD comeback với Run Devil Run. Và đúng như mong đợi của người hâm mộ, lần thử nghiệm hình tượng mới của "ông trùm" Kpop lại một lần nữa đại thắng khi Run Devil Run giúp SNSD "phá đảo" làng nhạc Hàn trong năm 2010. Sau Run Devil Run, SNSD tiếp tục thử nghiệm nhiều concept khác nhau như sang chảnh với The Boys, mạnh mẽ với I Got A Boy và retro trong Lion Heart, tất cả đều được nhóm thể hiện xuất sắc và gặt hái vô số thành công vang dội.


Màn comeback ấn tượng của SNSD với Run Devil Run.
Màn comeback ấn tượng của SNSD với Run Devil Run.

Nhìn lại chặng đường phát triển của SNSD và đem so với TWICE, không khó để nhận ra rằng JYP đang bảo bọc TWICE quá kỹ. Trong suốt 3 năm hoạt động và rất nhiều lần comeback, thế nhưng TWICE vẫn không thoát được cái mác đáng yêu, dễ thương. Phải chăng vì sợ rằng công chúng sẽ không thể tiếp nhận hình tượng mới, nên JYP cứ mãi để “gà nhà” một màu như thế?


TWICE vẫn mãi đáng yêu và dễ thương.
TWICE vẫn mãi đáng yêu và dễ thương.

Trong khi SNSD đem lại cảm giác mới mẻ và hấp dẫn, thì TWICE cứ mãi một màu. Nhiều người cho rằng đây chính là điểm khiến TWICE chưa thể với tới được cùng đẳng cấp với SNSD. Nếu không có bước đột phá mới, TWICE sẽ rất dễ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán và bỏ đi tìm cái mới lạ hơn.

Đừng bảo TWICE là


Trong khi SNSD biến hóa đa dạng thì TWICE vẫn mãi một màu.
Trong khi SNSD biến hóa đa dạng thì TWICE vẫn mãi một màu.

Nếu như TWICE mãi không thể thoát khỏi được cái vẻ ngoài cố hữu của mình được thì có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành người thừa kế của SNSD. Cái công chúng cần bây giờ là sự mới mẻ, luôn thay đổi chứ không phải cái lặp đi lặp lại. Còn bạn, bạn có nghĩ TWICE vẫn thiếu đi một điều gì đó để có thể được gọi là SNSD thứ 2 của Kpop không?

Ảnh: Internet

Đọc tin KPOP mỗi ngày cùng YAN để có thể theo dõi thông tin, sự kiện của các idol KPOP nhé!