MV "Like ooh ahh" của TWICE chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem

02/11/2017, 19:00 GMT+07:00

9 cô gái nhà JYP vừa lập thêm một thành tích đáng nể khi bổ sung thêm một MV vào danh sách MV 200 triệu view của mình.

9 cô gái nhà JYP vừa lập thêm một thành tích đáng nể khi bổ sung thêm một ca khúc vào danh sách MV 200 triệu view của mình.

Like ooh ahh là MV thứ 3 của TWICE đạt 200 triệu views sau TT và Cheer Up, giúp TWICE trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên có 3 MV đạt trên 200 triệu view. Đáng nói, Like ooh ahh chính là ca khúc debut của nhóm, được phát hành khi các cô gái chỉ mới "chân ướt chân ráo" bước chân vào Kpop. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ cũng như lực lượng fan hùng hậu của nhóm nhạc nữ trẻ nhất nhà JYP.

MV

Ca khúc debut chính thức ra lò vào ngày 19/10/2015 và là ca khúc chủ đề của album The Story Begin. MV của ca khúc lấy đề tài zombie, phù hợp với không khí Halloween của tháng 10. Đối với cả fan của nhóm và các fan nghe nhạc nói chung, đây là bài hát "chất" nhất từ trước đến giờ của nhóm bởi sau Like ooh ahh, TWICE chỉ phát hành các MV theo concept dễ thương, nữ tính. Vì thế, nhiều fan hi vọng sẽ sớm được thấy nhóm quay lại hình tượng "girl crush".

MV

MV

Hiện tại, cả 5 MV của TWICE đều đã đạt trên 100 triệu lượt xem. MV Likey vừa phát hành ngày 30/10 vừa qua cũng nhanh chóng phá kỷ lục các MV trước đó và đang trên đà "tăng view" chóng mặt.

MV

Ảnh: Tổng hợp