Vừa tái xuất Kpop nhưng TWICE đã bị CĐM "vùi dập" vì nhược điểm chưa thể khắc phục này

11/04/2018, 16:00 GMT+07:00

Stylist của TWICE chưa thể chuẩn bị cho nhóm những bộ trang phục "sịn sò" hơn mặc dù trước đó đã không gặp không ít chê bai về đồ biểu diễn chưa đẹp mắt.

Nhóm nhạc hàng đầu nhà JYP TWICE đã chính thức tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên What Is Love?. Vẫn là màu sắc vui tươi, trẻ trung, concept dễ thương quen thuộc, ca khúc mới của nhóm nhanh chóng "càn quét" các BXH nhạc số trong nước. Sau ít giờ phát hành, What Is Love? đã đứng đầu nhiều trang nghe nhạc trực tuyến, minh chứng cho độ phủ sóng rộng khắp của nhóm.

Các thành viên TWICE nhanh chóng tham gia các sự kiện và show truyền hình để quảng bá cho ca khúc mới.Các thành viên TWICE nhanh chóng tham gia các sự kiện và show truyền hình để quảng bá cho ca khúc mới.

Hôm qua, 10/4, nhóm đã tham gia ghi hình cho 2 chương trình của KBS2 đó là Yoo Hee Yeol'sketchbook và Entertainment Weekly, School Attack tại Đại học Kwangwoon. Sau loạt hình ảnh của TWICE được tung lên mạng xã hội, khá nhiều người cho rằng trang phục mà stylist chuẩn bị cho TWICE trong lần comeback này quá xấu. Được biết, đây không phải lần đầu những bộ cánh của các cô gái khiến cư dân mạng thất vọng.


Trang phục comeback của TWICE bị netizen chê là quá xấu và quê mùa.
Trang phục comeback của TWICE bị netizen chê là quá xấu và quê mùa.

Trước đó, loạt trang phục trong ảnh teaser đã bị netizen chê bai không thương tiếc. Trước đó, loạt trang phục trong ảnh teaser đã bị netizen chê bai không thương tiếc.

Có thể thấy rằng, lần comeback này TWICE không có nhiều đột phá về trang phục so với thời Likey. Dư luận cho rằng nhóm sử dụng những gam màu và họa tiết có phần đơn giản và có phần quê mùa. Đặc biệt là đồ diễn của Mina, Momo, Dahyun và Jungyeon là bị chê nhiều nhất. Không ít người thất vọng vì đội chuẩn bị trang phục của TWICE có đến 30 người, mà đồ biểu diễn của nhóm vẫn chưa thể đẹp hơn thế này.

Đáp lại những lời chê bai này, stylist của TWICE cho biết họ vẫn đang làm việc chăm chỉ,Đáp lại những lời chê bai này, stylist của TWICE cho biết họ vẫn đang làm việc chăm chỉ,

mong khán giả không bình luận tiêu cực để các nhân viên tiếp tục nỗ lực. mong khán giả không bình luận tiêu cực để các nhân viên tiếp tục nỗ lực. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều trước loạt trang phục biểu diễn mới nhất được 9 cô gái của JYP diện vừa qua:

- "Họ có thể luyện hát được không... Tui không bận tâm đến trang phục nhóm mặc, nhưng họ không phải là người mẫu thời trang, chẳng phải họ nên lo lắng hơn về vụ hát live à?".

- "Các chế có biết đây là hồi nào không? Là trang phục cho showcase Likey đó ㅇㅇ Còn tưởng là cùng một đợt quảng bá ^^ TWICE nên đổi coordi, chúng ta giao mùa rồi nhưng họ vẫn đang làm mấy chuyện y xì".

- "Hát hò không được, nhảy thì như trẻ nít, trang phục thiếu nhi... Thực sự thì ai nghe nhạc họ chứ???? Lắm khi tò mò lắm..."

- "Quào... TWICE là idol nữ duy nhất mà tui quan tâm mặc dù họ không phải bias của tui, thế nhưng... Mấy bộ này sai quá sai ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ".

- "Đổi coordi giùm cái... Họ đang bóp nghẹt visual của nhóm, mấy bộ trang phục... Thôi xin kiếu...".

Nguồn: Pann.

Ảnh: Internet.