TWICE bị đàn em xa lánh, thận trọng khi nói chuyện cùng

26/07/2020, 08:00 GMT+07:00

Hiện tại, TWICE được xem là nhóm nhạc nữ chủ chốt của JYP Entertainment sau khi Wonder Girls tan rã. Cũng từ đây, các cô gái của TWICE trở thành những người hoạt động lâu năm nhất trong JYP Entertainment.

Chính vì lý do bất đắc dĩ này mà TWICE bỗng biên bị đồng nghiệp làm cùng công ty né tránh.

 
Hiện nay TWICE được xem là “con át chủ bài” của JYP. (Ảnh: Twitter)
Hiện nay TWICE được xem là “con át chủ bài” của JYP. (Ảnh: Twitter)

>>> Đừng bỏ lỡ: 14 lần đụng độ phong cách khó phân thắng bại của BLACKPINK và TWICE

TWICE bị đồng nghiệp công ty né tránh

Trở thành nhóm nhạc lâu đời nhất JYP, TWICE cảm nhận được rõ nhiều sự thay đổi ở hiện tại thậm chí việc này còn khiến các thành viên rơi vào trường hợp “khóc không được mà cười cũng chẳng xong”. Theo thông tin từ Mydaily, vì hiện tại TWICE đã trở thành tiền bối nên không ít đàn em mới vào công ty tìm cách né tránh họ.

Thậm chí các thành viên nhóm còn tiết lộ rằng họ cảm nhận được việc các em mới vào còn thận trọng cả trong lời chào đối với đàn chị. Na Yeon là thành viên của nhóm nhạc đã chia sẻ: “Có một lần đàn em bước vào phòng chờ thấy tôi và họ xin lỗi rồi lập tức rời khỏi đó. Tôi đã rất sốc vì mọi người đều được sử dụng chung phòng chờ. Sau khi tôi nói các bạn ý quay lại thì họ đã từ chối lời đề nghị đó”.

 
Vì hoạt động lâu nhất nên đàn em khá thận trọng khi giao tiếp với họ. (Ảnh: Naver)
Vì hoạt động lâu nhất nên đàn em khá thận trọng khi giao tiếp với họ. (Ảnh: Naver)

 
Không ít đàn em còn cố tình tránh mặt những cô gái này. (Ảnh: Twitter)
Không ít đàn em còn cố tình tránh mặt những cô gái này. (Ảnh: Twitter)

>>> Có thể bạn quan tâm: Tzuyu (TWICE) đang cách ly tại nhà vì COVID-19 khiến fan lo lắng

Cộng đồng mạng không biết nên khóc hay cười trước hoàn cảnh trớ trêu này

Nghe các cô nàng nhóm nhạc TWICE thổ lộ tình huống “dở khóc dở cười” khi trở thành những người hoạt động lâu nhất công ty, cộng đồng mạng không khỏi “mắt tròn mắt dẹt”. Họ dường như không dám tin rằng việc trở thành đàn chị lại có thể bị xa lánh một cách “bất đắc dĩ như vậy”.

Một số người cho rằng có thể đàn em mới vào chưa quen môi trường ở công ty và họ kính trọng “thái quá” các tiền bối nên mới cư xử như vậy. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều ý kiến cũng chỉ ra rằng giới giải trí Hàn Quốc vốn cực kỳ khắc nghiệt nên có thể họ chỉ đề phòng mà thôi. Vốn những người mới vào thường sợ dính “thị phi” nên có thể họ muốn trốn đi để tránh xảy ra tình huống không hay.

 
Cộng đồng mạng không biết nên khóc hay cười trước tình huống trớ trêu này. (Ảnh: Naver)
Cộng đồng mạng không biết nên khóc hay cười trước tình huống trớ trêu này. (Ảnh: Naver)

>>> Bài viết liên quan: Sao nữ Kpop diện suit, Nancy - Jennie lần nữa được đặt lên so sánh

Tính đến thời điểm hiện tại, TWICE đã ra mắt được khoảng 5 năm với đội hình là 9 thành viên nữ. Trong suốt thời gian vừa qua, với khả năng tài giỏi cùng sự chăm chỉ, nhóm nhạc đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Những quy tắc ngầm khắt khe buộc sao Hàn nhất định phải chú ý

Hàn Quốc được xem là quốc gia cực kỳ coi trọng việc các thế hệ giao tiếp cư xử phù hợp với nhau. Theo đó hậu bối phải chú ý trong cách ứng xử với tiền bối vào nghề trước.

Quy tắc cần có thứ tự trước sau này đã có từ rất lâu đời trong đó khi gặp tiền bối cần cúi đầu 90 độ để chào hỏi sao cho thành ý nhất.

Việc này sẽ thể hiện được sự kính trọng dành cho tiền bối, cũng vì thế mà sao nhỏ tuổi mỗi khi gặp đàn anh, đàn chị đều cúi sâu đầu xuống để chào.

Đặc biệt nhất đó là các tân binh, nếu như không muốn bị đánh giá là vô lễ thì khi mới bắt đầu sự nghiệp họ cần thực hiện quy tắc này nghiêm ngặt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.