Fan bấn loạn vì "Những vị thần phương đông" TVXQ! tung ảnh teaser cho album kỷ niệm 15 năm ca hát

26/12/2018, 10:30 GMT+07:00

Theo những thông tin được hé lộ đến người hâm mộ, những ngày cuối năm 2018 này chúng ta sẽ cùng đón nhận một cú hit với sự trở lại của “Những vị thần phương Đông” TVXQ!.

Album trở lại lần này mang một ý nghĩa cực kỳ lớn với các chàng trai lẫn người hâm mộ bởi vì đây là cột mốc đánh dấu chặng đường ca hát 15 năm từ ngày debut chính thức của TVXQ!.

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

TVXQ! cũng đã đăng tải thêm những hình ảnh teaser để “nhá hàng” cho album sắp ra mắt mang tên New Chapter #2: The Truth Of Love. Trong concept phiên bản đỏ đậm, cả hai chàng trai xuất hiện trong hình ảnh cực kỳ quyến rũ và bí ẩn, khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Chọn màu đỏ làm màu chủ đạo cho phông nền ảnh teaser, có lẽ rằng các chàng trai của TVXQ! đang thể hiện rằng khoảng thời gian 15 của họ tuy không thiếu sóng gió chông gai, nhưng tựu chung lại vẫn là rất rực rỡ và đáng tự hào. Hơn thế nữa, màu đỏ là màu chính thức của fandom Cassiopeia của TVXQ!, nên đó hẳn cũng là một thông điệp tri ân người hâm mộ của Yunho Changmin.

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Đặc biệt, các chàng trai cũng hé lộ danh sách 7 ca khúc nằm trong album New Chapter #2: The Truth Of Love. Trong đó, mỗi thành viên Changmin và Yunho sẽ có một sản phẩm solo, kèm theo đó là ca khúc kết hợp với đàn em NCT - Taeyong và rapper 1LLIONAIRE mang tên The Quiett.

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

SM cũng đã tung ra video teaser cho MV Truth của các chàng trai. Teaser này dài 23 giây với tông màu đen - trắng ma mị và chất nhạc bắt tai. Đây chắc chắn là là một ca khúc đầy bùng nổ của "Những vị thần phương Đông" TVXQ!.

Fan bấn loạn vì

Fan bấn loạn vì

Album New Chapter #2: The Truth Of Love của các chàng trai TVXQ! dự kiến ra mắt ngày 26/12 chắc chắn sẽ “càn quét” đấu trường K-Pop dịp cuối năm.