TVXQ công bố kế hoạch "oanh tạc" Nhật Bản

21/11/2012, 14:00 GMT+07:00

Nối tiếp thành công của Love Tour 2012,  trong năm tới TVXQ sẽ tổ chức chuỗi sự kiện 5-Dome tour, vòng quanh 5 nhà hát mái vòm lớn nhất Nhật Bản.

Nhóm sẽ bắt đầu chuối sự kiện này từ ngày 27/4 năm sau, bắt đầu tại Saitama Super Arena, sau đó di chuyển đến Tokyo Dome, Osaka Kyocera Dome, Fukuoka Yahoo! Japan Dome, Sapporo Dome, và Nagoya Dome.

Hình ảnh 5  nhà hát mái vòm nơi TVXQ sẽ tổ chức tour diễn

TVXQ sẽ nối tiếp thành công của 3 huyền thoại lớn là Bon Jovi, Eagle, Billy Joel thực hiên chuỗi sự kiện đặc biệt này.

Mỗi nhà hát mái vòm (Dome) ở Nhật Bản đều có sức chứa rất lớn nên thu hút được lượng khán giả khổng lồ. Vì thế những nơi này luôn được các nghệ sĩ lớn nhất ao ước tổ chức đêm diễn để chứng tỏ sức hút của mình. Người hâm mộ của TVXQ cũng đang háo hức đợi chờ một bước đột phá của nhóm, như thành công trước đây của họ khi thu hút 550,000 khán giả đến với Love Tour 2012- Tone.

Hình ảnh của TVXQ trong Love Tour 2012- Tone

Ngoài ra, các fan cũng đang mong chờ đĩa đơn mới của TVXQ, với phiên bản tiếng Nhật của ca khúc Catch MeI Know, sẽ xuất xưởng vào vào ngày 16/1 năm tới.

TVXQ cho biết: "Chúng tôi rất háo hức về tour diễn này. Đây là điều mà chúng tôi ao ước từ khi mới bắt đầu ra mắt ở Nhật. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để chuẩn bị cho những đêm diễn này. Hãy đón chờ và cổ vũ cho chúng tôi nhé!"