TVXQ chia sẻ cuộc sống cá nhân, Changmin bị biên đạo múa lừa

14/01/2013, 02:10 GMT+07:00

TVXQ chính thức "Nhật tiến" với album Catch Me - If You Wanna và lịch trình tour diễn hoành tráng tại 5 sân khấu Dome khác nhau tại Nhật Bản.

TVXQ chính thức "Nhật tiến" với album Catch Me - If You Wanna và lịch trình tour diễn hoành tráng tại 5 sân khấu Dome khác nhau tại Nhật Bản.

Cũng như những nghệ sĩ Kpop khác, TVXQ cũng đang chuẩn bị gấp rút cho kế hoạch "Nhật tiến" của mình. Mở đầu cho cho kế hoạch lần này là việc phát hành album tiếng Nhật Catch Me - If You Wanna vào ngày 16/1. Trong bài phỏng vấn mới nhất, YunhoChangmin đã có những chia sẻ rất thật về album Catch Me - If You Wanna cũng như về cuộc sống cá nhân.


	
	Album tiếng Nhật Catch Me - If you wanna của TVXQ
Album tiếng Nhật Catch Me - If you wanna của TVXQ

Bạn hãy chia sẻ đôi chút về Catch Me - If You Wanna được không?

- Yunho: MV chủ để Catch Me là một ca khúc có giai điệu dễ nghe và vũ đạo mạnh mẽ. Vì thế tôi mong khán giả sẽ sớm được thưởng thức nó.

- Changmin: Việc quay MV lần này đòi hỏi rất nhiều về thể lực. Nhiều lúc, tôi cảm giác như cơ thể mình sẽ than vỡ thành từng mảnh. Chúng tôi thật sự đã làm việc chăm chỉ để thực hiện MV và cả Album. Mong mọi người sẽ ủng hộ.

Các bạn thường làm việc gì trong thời gian rảnh của mình?

- Yunho: Gần đây tôi có sở thích xem các bộ phim thập kỉ 90. Và đặc biệt bộ phim Forest Gump đã cho tối một sự khích lệ rất lớn. Tôi được truyền cảm hứng bởi suy nghĩ tích cực của Gump và sự chân thành của anh ta khi hướng đến giấc mơ của mình. Thật sự rất tuyệt!

- Changmin: Tôi thì hứng thú với việc lắp rắp các mô hình. Tôi đang rất vui khi vừa tìm thấy mô hình của Star Wars, bởi nó đã bị ngưng sản xuất và được bán với giá gấp 10 lần. Tôi sẽ bắt tay vào thực hiện nó ngay thôi (cười).

Gần đây trời rất lạnh, 2 bạn tận hưởng mùa đông này thế nào?

- Yunho: Tôi là kiểu người thích tận hưởng sự lạnh giá của mùa đông. Tôi thích đi bộ cùng bạn bè hay có 1 cuộc chiến bóng tuyết nhỏ (cười). Điều làm tôi hạnh phúc hơn nữa là khi về nhà sẽ có 1 tách trà ấm.

- Changmin: Tôi ăn lẩu nóng trong 1 căn phòng ấm áp và đi dạo. Nó khiến tôi cảm thấy dễ chịu khi cơ thể bên trong ấm áp  và đón không khí lạnh tươi mới.

Hãy nói về dự định của bạn trong 2013?

- Yunho: Tôi muốn làm việc hết mình để gửi tới khán giả hình ảnh TVXQ thật mới mẻ. Không chỉ là ra album hay tour mới mà là trong lĩnh vực mới. Tôi thích thử thách và thể hiện cho cá bạn thấy điều đó

- Changmin: Tôi thích tạo nên những kỉ niệm vui cùng các fan thông qua các hoạt động đa dạng và có ý nghĩa trong năm nay.

 

 

Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn riêng, Maknae của nhóm chia sẻ nhiều hơn về khó khăn anh gặp phải khi thực hiện MV Catch me. “Bởi vì mọi thứ đều là một thách thức mới từ vũ đạo cho đến bài hát, nên tôi phải đặt quyết tâm hơn bình thường. Trong MVcó cảnh quay tôi và anh Yunho đối mặt nhau giống như hình với bóng qua một tấm gương, mà bạn cũng biết Yunho có thế mạnh ở vũ đạo như thế nào rồi, vậy nên tôi phải nỗ lực rất nhiều. Tôi luôn lo lắng nếu mình bị ngã sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cảnh quay”.

“Tôi vốn không phải là người có nhiều tự tin về vũ đạo nhưng biên đạo múa Tony Testa cứ khen ngợi tôi mãi. 'Max, cậu thực sự rất tuyệt. Cậu có tài năng. Phải tự tin về bản thân mình mới được.' Bạn biết không, tôi đã bị những lời nói ngọt ngào của ông ấy lừa.”Changmin hóm hỉnh chia sẻ.


	
	Changmin - Maknae của nhóm
Changmin - Maknae của nhóm

Catch Me là một ca khúc nhạc dance lãng mạn, toàn bộ vũ đạo trong MV được dựng bởi biên đạo Tony Testa - người đã từng làm việc với Michael Jackson. Ca khúc này cũng được chọn làm OST chính của drama Saki (phát sóng lúc 22pm tối thứ 3 hàng tuần) trên Kansai và Fuji TV.


	
	Ca khúc chủ đề Catch Me trong album lần này.
Ca khúc chủ đề Catch Me trong album lần này.

Kế hoạch Nhật tiến lần này chắc chắn không thể thiếu những concert hoành tráng, “những vị thần đến từ phương Đông” sẽ gửi đến các fan hâm mộ ở "xứ sở hoa anh đào" với Tour diễn tại 5 sân khấu Dome Nhật Bản.

Lịch trình tour:

Ngày 27, 28, 29/4  - Saitama Super Arena(Stadium mode)

Ngày 10, 11/5 - Nagoya Dome

Ngày 25, 26/ 5 - Fukuoka Yahoo! JAPAN Dome

Ngày 5, 6/6 -  Kyocera Dome Osaka

Ngày 15, 16/ 6 - Tokyo Dome