TVB

Loạt bài viết về TVB - YAN - Your Adventure Now

Huỳnh Nhật Hoa, Ngải Uy: sao TVB bán tài sản trị bệnh cho vợ

Showbiz 24h

Có lượng vai diễn đồ sộ, tài sản dư dả nhưng số của cải của tài tử TVB Huỳnh Nhật Hoa, Ngải Uy lần lượt ra đi để chạy chữa bệnh tình cho vợ.

Cuộc đời của "Bà hoàng phim ma Hồng Kông” La Lan

Sao Châu Á

Có hơn 60 năm gắn bó với màn ảnh Hồng Kông, nữ diễn viên gạo cội La Lan đã trở thành tượng đài trong lòng hàng triệu khán giả.

Những sao nam TVB "thân bại danh liệt" vì ngoại tình với bạn diễn

Showbiz 24h

Đang là "sát thủ nội trợ" nhờ những vai diễn đắt giá nhưng những sao nam này lại tự hủy hoại sự nghiệp của mình vì ngoại tình với bạn diễn.

Cuộc đời thay đổi của Ngũ Hổ Tướng TVB sau hơn 30 năm

Sao Châu Á

Một thời “làm mưa, làm gió” trên màn ảnh châu Á, 5 mảnh ghép của Ngũ Hổ Tướng TVB giờ đây đã có nhiều khác biệt trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

"Nam thần" Lê Minh lẫy lừng một thời: Yêu 7 năm vẫn phụ bạc Thư Kỳ

Sao Châu Á

Trong suốt 7 năm yêu Thư Kỳ, Lê Minh dính vào nhiều tin đồn hẹn hò, bắt cá hai tay khiến cho mối tình gần một thập kỷ giờ cũng chỉ như "người dưng ngược lối".

Cuộc sống hiện tại của loạt mỹ nhân làm nên danh tiếng TVB

Sao Châu Á

Hàng loạt tên tuổi mỹ nhân TVB từng “làm mưa, làm gió” trên màn ảnh châu Á ngày ấy hiện đã có cuộc sống bình yên, tự tại bên tổ ấm hôn nhân.

Những điều đại kỵ mà sao TVB phải tránh khi làm việc

Sao Châu Á

Những quy định kì lạ đại kỵ này được TVB đặt ra với mục đích giữ gìn hình tượng của diễn viên và bất kì ai cũng đều phải tuân theo.

Hai kẻ bị tố xâm hại Lam Khiết Anh có vị trí lớn tại showbiz Hồng Kông

Showbiz 24h

Sau khi thông tin của hai người đàn ông được cho rằng đã xâm hại Lam Khiết Anh vào thập niên 90 bị rò rỉ, khán giả ai nấy đều bất ngờ về lai lịch của họ.

"Cặp đôi vàng" TVB đình đám: Không thể thiếu Xa Thi Mạn - Lâm Phong

Sao Châu Á

Nhắc tới cặp đôi "cặp đôi vàng" đình đám 1 thời đến độ khán giả phải "ghép đôi" của TVB, chắc chắn người hâm mộ sẽ nhớ Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên

Nữ minh tinh TVB một thời: xinh đẹp có thừa nhưng tình duyên lận đận

Showbiz 24h

Dù sở hữu nhan sắc vạn người mê nhưng phần đông nữ minh tinh của TVB một thời lại không suôn sẻ trong tình cảm, có người còn có kết cục thương tâm.

Xem thêm