TVB dùng giải Thị Đế để ký tiếp hợp đồng với Trần Hào?

11:30 19/10/2013

Trước tình trạng khủng hoảng hiện giờ của đối thủ HKTV, TVB đang có những bước khởi sắc đáng chú ý. Bộ phim Khánh Đài năm nay là Pháp Ngoại Phong Vân cũng đang thu hút được sự chú ý từ phía công chúng.

Trần Hào

Với cách bình chọn thông qua hội đồng bình thẩm, khả năng để 2 chàng tài tử đang được công chúng yêu mến là Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ chiến thắng thấp hơn rất nhiều. Theo nhiều nguồn tin, những động thái về lễ trao giải năm nay của TVB rõ ràng chỉ ra một điều, họ đã định sẵn cái tên chiến thắng năm nay, và không ai khác chính là nam diễn viên sắp kết thúc hợp đồng với công ty là Trần Hào.

Trần Hào

Theo nguồn tin trong cuộc, Trần Hào đã đẩy thời gian ký kết hợp đồng mới của mình ra sau lễ trao giải TVB, nghĩa là việc đi hay ở của anh sẽ phụ thuộc vào kết quả của đêm này. TVB cũng tỏ ra rất để tâm đến chuyện này, vì bà Lạc Di Linh đã xác nhận chuyện đang muốn ký tiếp hợp đồng với Trần Hào: "Ông chủ Lý Bảo An đã tự mình gặp mặt cậu ấy, trên cơ bản thì mọi việc đã được thỏa thận xong." Trước đây, Trần Hào từng ám chỉ trong một bài báo về việc mình có dự định tấn công Đại Lục để có thời gian chăm sóc cho gia đình, có vẻ như đây là cách anh dùng để tăng giá trị cho bản thân và thúc ép TVB quyết định.

Trần Hào

Một người trong cuộc đã chia sẻ: "Trần Hào cùng TVB sẽ hết hợp đồng vào năm sau. Trần Hào lại luôn tỏ vẻ bất cần. Ngay đến ông chủ Lý Bảo An cũng ra mặt để đàm phán với anh ấy. Trần Hào đòi có thêm thời gian. Khi công ty đồng ý tăng lương, Trần Hào hứa sẽ ký hợp đồng, nhưng nhiều tháng qua, anh ấy vẫn không làm. Lúc thì bảo là công việc bận rộn, lúc lại nói là muốn chăm sóc vợ, liên tục từ chối ký hợp đồng."

Trần Hào

Năm nay, lễ trao giải TVB có thêm 2 khuôn mặt xuất sắc và được lòng khán giả là Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ với Bao La Vùng Trời 2 cực kỳ thành công. Cùng là diễn viên chính của Pháp Ngoại Phong Vân, một trong hai bộ phim Khánh Đài của năm nay, Lê Diệu TườngTrần Hào cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Thị Đế. Tuy nhiên, Lê Diệu Tường có vẻ cực kỳ chắc chắn về chuyện Trần Hào sẽ là người chiến thắng năm nay chứ không phải ai khác: "Năm nay cậu ấy may mắn lắm, sắp có con trai nữa. Đảm bảo là song hỷ lâm môn!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Hào tại dienanh.net