Hoan hỉ với ca sinh 3 đầu tiên trên thế giới của cặp đôi đồng tính nam

17:38 23/08/2016

Sự xuất hiện cùng lúc của ba đứa trẻ trong cuộc đời hai người bố của chúng được xem như một kì tích tuyệt vời!

Mới đây, cặp đồng tính nam Christo Menelaou Theo Menelaou ở Nam Phi đã trở thành cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh ba thông qua người đẻ thuê. Những người biết đến câu chuyện của họ đều cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc thay cho cặp đôi này.

Hoan hỉ với ca sinh 3 đầu tiên trên thế giới của cặp đôi đồng tính nam

Christo Theo là cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới sinh ba thông qua người đẻ thuê. (Ảnh: Internet)

Cũng như bao người đồng tính khác, Christo Theo hiểu được rằng việc họ tự sinh con là không thể, mà nhận con nuôi thì cũng rất khó khăn. Những cặp vợ chồng bình thường sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận nuôi những đứa trẻ. Và việc tìm được một người đẻ thuê cho mình, với Christo Theo là một điều thật sự rất may mắn mà họ chưa từng nghĩ có thể xảy ra.

Theo đó, nhờ sự giúp đỡ của vận động viên khuyết tật Oscar Pistorius, cặp đôi này đã tìm được một người phụ nữ đẻ thuê.

Hoan hỉ với ca sinh 3 đầu tiên trên thế giới của cặp đôi đồng tính nam

Họ cảm thấy đây là kì tích của cuộc đời họ. (Ảnh: Internet)

Quá trình mang thai diễn ra theo trình tự là hai phôi thai đã được thụ tinh với tinh trùng của Christo Theo, sẽ được cấy vào tử cung của người đẻ thuê và được theo dõi sau đó. Đến tuần thai thứ 10, thông qua kết quả siêu âm, họ biết được một trong hai phôi thai đã phân chia và tạo thành cặp song sinh giống hệt nhau. Đây là điều ngoài sức tưởng tượng của cả người đẻ thuê và cặp đôi này.

Với kiến thức y khoa của mình, bác sĩ cũng cho biết đây là trường hợp mang thai rất hiếm với tỉ lệ sống sót cũng rất thấp. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn quyết tâm giữ lại cả ba, bất chấp lời khuyên của bác sĩ là nên bỏ đi hai trong ba phôi thai.

Hoan hỉ với ca sinh 3 đầu tiên trên thế giới của cặp đôi đồng tính nam

Cả ba đứa trẻ đều ra đời khỏe mạnh. (Ảnh: Internet)

Trong suốt những ngày người đẻ thuê mang thai, cặp đôi này cũng trải qua những cảm xúc tuyệt vời của một người mẹ đang mang thai thật sự. Họ cũng rơi vào trạng thái mong chờ, lo lắng, hồi hộp,…

Cuối cùng, phép màu đã xảy đến, sau 31 tuần thai, con trai Joshua và hai con gái Zoe, Kate đều chào đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc, sung sướng của hai người bố của chúng. Được biết, Joshua nặng 1,8kg, Zoe nặng 1,4kg, Kate nặng 1,3kg và cả ba đứa trẻ đều thừa hưởng ADN chia sẻ từ Christo Theo.