Tuyết Như The Face: "Thanh Hằng loại tôi vì đại cuộc thì điều đó vẫn chưa đủ"

07:50 13/11/2018

Trước những phản ứng khá mạnh của cộng đồng mạng dành cho HLV Thanh Hằng, Tuyết Như thí sinh vừa phải ra về đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả ở phòng loại.

Tập 6 The Face Việt Nam 2018 - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 kết thúc với kết quả thí sinh Bella của đội Minh Hằng là thí sinh được bước tiếp, Tuyết Như đội Võ Hoàng Yến ngậm ngùi ra về với lý do từ HLV đội chiến thắng Thanh Hằng: "Em không phải là màu sắc mà The Face 2018 cần có ở những chặng đường tiếp theo". 

Đồng thời, HLV Thanh Hằng cho biết không dùng mối quan hệ cá nhân, không kết bè kết phái và mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt. Đó là lý do cô giữ lại Bella.

Tuyết Như The Face:

Tuyết Như The Face:

>> Bài viết liên quan: Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi còn lại 2 chiến binh, Thanh Hằng tiếp tục vì "đại cuộc"

Khi nhận thông tin học trò của mình bị loại, chính Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho rằng đàn chị cố gây áp lực lên ê kíp của mình và chương trình và đang cố tình "sát phạt" team Hoàng Yến. "Em thua liên tục 2 tập là lần 2 thí sinh của mình đều phải ra về, nhưng em chưa bao giờ nói gì, khi em chiến thắng 2 tập liên tục thì chị đi nói ra nói vô với nhà sản xuất với ê kíp của em làm áp lực cho chương trình".

Tuyết Như The Face:

Quyết định này của HLV Thanh Hằng cũng khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, đặc biệt là fan của Võ Hoàng Yến. Nhiều ý kiến cho rằng từ những ngày đầu, Tuyết Như là người có phần thể hiện được đánh giá tốt cũng như có tiềm năng hơn hẳn Bella

Tuyết Như The Face:

Mặc dù được đánh giá là “không phải là dạng vừa” nhưng Tuyết Như vẫn phải ra về trong tiếc nuối và sự "tức giận" của HLV Võ Hoàng Yến

Tuyết Như The Face:

Chinh chiến hàng chục sàn diễn thời trang trong nước Trần Tuyết Như thuyết phục bộ ba huấn luyện viên tại vòng casting bằng chính khả năng catwalk điêu luyện của mình. Tuyết Như từng tham gia nhiều TVC cho các nhãn hàng.

Tuyết Như The Face:

Ngay sau khi rời khỏi nhà chung The Face 2018, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Tuyết Như, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải ra về khá sớm khi chưa thể hiện được nhiều những cá tính cũng như tài năng của bản thân.

Đồng thời khi được hỏi về kết quả loại của HLV Thanh Hằng, học trò Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ học hỏi đàn chị vì chỉ có Thanh Hằng mới đưa ra quyết định dậy sóng cư dân mạng như vậy.

Tuyết Như The Face:

Cảm xúc của Tuyết Như khi HLV Thanh Hằng nói câu "Em không phải là The Face 2018"?

Như đã không để ý tới câu: "Tuyết Như em không phải là The Face 2018", mà trong lúc đó Như đã suy nghĩ về câu giải thích của chị Thanh Hằng rằng lựa chọn của chị luôn nghĩ cho đại cuộc. Như tin rằng khán giả luôn có con mắt nhìn công tâm đủ để định nghĩa hai từ "đại cuộc" trong The Face 2018.

Thanh Hằng cho rằng loại Tuyết Như là vì "đại cuộc" cho chương trình The Face, bạn có thấy điều này hợp lý không?

Nếu chị Thanh Hằng cho rằng đó là "đại cuộc" thì điều đó vẫn chưa đủ. Sự công nhận của khán giả, sự nhìn nhận của các huấn luyện viên còn lại mới là cái nhìn khách quan nhất. Vì vậy, hãy để khán giả đánh giá.

Tuyết Như The Face:

Tuyết Như có phục với việc Thanh Hằng loại mình trước đối thủ Bella team Minh Hằng?

Như phục chị Thanh Hằng vì chị có khả năng đưa ra một quyết định có thể khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Chắc chắn phải là người rất bản lĩnh mới có thể quyết đinh như vậy. Điều này Như sẽ học hỏi ở chị.

>> Có thể bạn quan tâm:
Học trò Võ Hoàng Yến cãi tay đôi khiến giám khảo Thanh Hằng "nổi trận lôi đình"
Võ Hoàng Yến bất ngờ "tố" Thanh Hằng làm căng, gây khó dễ với NSX The Face

Có phải vì những xích mích với HLV Thanh Hằng ở tập trước nên việc bạn gặp khó khăn hơn đối thủ ở phòng loại khi thuyết phục Thanh Hằng cho mình cơ hội ở lại?

Như không cho đó là khó khăn, mà đó là cách để thử thách bản lĩnh của bản thân. Có chơi có chịu. Vinh quang lớn nhất của con người không phải là không bao giờ vấp, mà là đứng dậy sau mỗi lần vấp như thế nào. Sau tất cả Như thấy mình đã đủ lớn và bản lĩnh.

Tuyết Như The Face:

Việc HLV Võ Hoàng Yến cho rằng Thanh Hằng đã có những ý kiến với NSX về việc các team Võ Hoàng Yến chiến thắng 2 tập liên tục, bạn có biết tin này? Và có chia sẻ điều gì không?

Chiến thắng của team Võ Hoàng Yến là sự nỗ lực của chị Yến và cả team. Và hơn hết sau khi phát sóng đó là sự đồng thuận và công nhận của khán giả truyền hình. Đã là huấn luyện viên ai cũng có quyền lên tiếng và chất vấn ban tổ chức nếu họ cho rằng đó là quyết định không chính xác của các giám khảo khách mời.

Như cảm thấy mình có điểm chung với chị Thanh Hằng ở điểm kiên quyết đấu tranh đến cùng cho team mình. Chị Hằng là một người bản lĩnh và mạnh mẽ. Như là đàn em, sẽ biết chắt lọc những gì hay ở chị để học hỏi. 

Xin cảm ơn những chia sẻ của Tuyết Như!

Tuyết Như The Face:

Tuyết Như The Face:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!