Tuyệt kỹ đốn tim crush trong vòng một nốt nhạc

14/08/2017, 11:00 GMT+07:00

Thay vì “ôm tim đợi... crush”, bạn hoàn toàn có thể chủ động và thẳng tiến bước đến mối quan hệ mới của cả hai.

Chủ động bắt chuyện thật tự nhiên

Tự tạo cơ hội cho chính mình bằng việc chủ động bắt chuyện với crush (đối tượng cảm nắng) là cách hay để rút ngắn khoảng cách của cả hai. Hãy “bám càng” sát sao người ấy trên mặt trận mạng xã hội và thả tim kịp thời cho những bài viết thú vị. Đơn cử như thấy crush chia sẻ một món ngon trên mạng xã hội, hãy mở lời ngợi khen theo kiểu: “Trông ngon mắt quá, bạn giới thiệu chỗ này cho mình với?”. 

Tuyệt kỹ đốn tim crush trong vòng một nốt nhạc

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Story của Facebook và Instagram để nắm bắt “nhất cử nhất động” của người ấy. Qua đó, bạn cũng có thể chủ động trò chuyện cùng crush một cách riêng tư và tự nhiên qua Story thay vì những bình luận công khai ở các bài viết trên trang mạng xã hội.

Tận dụng ngôn ngữ ánh mắt

Ánh nhìn thể hiện sự quan tâm và mức độ chân thành của bạn về cuộc nói chuyện. Ngoài việc gửi đi tín hiệu bằng cái nhìn quan tâm hay ánh mắt lém lỉnh, bạn cũng có thể đứng từ xa ngắm crush và nở một nụ cười thật tươi khi người ấy quay lại. Chắc hẳn ai cũng tò mò khi có một người thầm quan tâm đến mình. 

Tuyệt kỹ đốn tim crush trong vòng một nốt nhạc

Với các bạn nữ, để cái nhìn trở nên cuốn hút vì việc tận dụng một số mẹo trang điểm là cách khá hữu dụng. Một màu kính áp tròng trung tính, không quá nổi bật nhưng vẫn đủ tạo nên sự khác biệt. Một chút phấn highlight trên bầu mắt hoặc đầu mắt cũng giúp bạn thêm tự tin khi xuất hiện trong các buổi tiệc. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ, khi sử dụng ánh mắt cũng nên có chừng mực, tránh nhìn chằm chằm vào đối tượng vì có thể khiến họ hiểu lầm ý bạn. 

Cuốn hút bằng nụ cười tự tin đầy mê hoặc 

Hãy để bản thân trở nên nổi bật trong mắt crush bằng một nụ cười “toả nắng” và tràn đầy tự tin. Tất nhiên, để gia tăng thêm sự tự tin cũng như điểm cộng cho nụ cười, một hơi thở thơm mát cũng vô cùng quan trọng. Khi đó, những sản phẩm chăm sóc răng miệng có hương thơm độc đáo là sự lựa chọn thông minh. 

Tuyệt kỹ đốn tim crush trong vòng một nốt nhạc

Trong số rất nhiều loại kem đánh răng trên thị trường, Closeup Arctic Shock có thể xem là gợi ý đầy cá tính cho bạn. Đây là gel đánh răng đầu tiên chứa đến 3 tầng hương độc đáo, góp phần mang lại cảm giác tự tin, lôi cuốn cho giới trẻ. Hương đầu gói trọn tinh dầu bạc hà thơm mát, hương giữa ghi điểm với công nghệ evercool, duy trì cảm giác sảng khoái suốt nhiều giờ đồng hồ. Đặc biệt hơn cả là hương cuối với ngập tràn dư vị trái cây độc đáo, từ cam quýt, vải thiều cho đến acai và thậm chí là ớt chuông, mang đến hơi thở thơm mát đầy khác biệt. Còn công thức tự tin nào tuyệt hơn một nụ cười rạng rỡ cùng hơi thở cuốn hút đầy chất riêng?

Tuyệt kỹ đốn tim crush trong vòng một nốt nhạc

Sự tự tin sẽ góp phần gia tăng sự can đảm cho bạn, để bạn thoải mái bày tỏ tình cảm và ghi điểm trong mắt crush. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục người ấy bằng những tuyệt kỹ nâng điểm tự tin trên đây bạn nhé!