Tuyệt đối đừng đánh mất cô gái sở hữu 12 điều này!

09:00 03/09/2015

Nếu tìm thấy 12 điểm dưới đây ở một cô gái, tuyệt đối đừng bao giờ để cô ấy vuột khỏi tầm tay nhé. 

1. Cô gái thông minh, có thể kích thích bạn phấn đấu để tài giỏi hơn cô ấy

Các chàng trai thường không muốn thua kém bạn gái nên có tâm lí không chọn cô nàng khiến họ cảm thấy kém cạnh. Song, “phía sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, nếu những người đàn bà có đầu óc không tồn tại, thế giới của cánh đàn ông âu chỉ là cuộc chiến vỗ về cái tôi đơn thuần. Hãy tìm kiếm một cô gái thông minh và cố gắng thông minh hơn cô ấy!

2. Cô gái sở hữu nét đẹp mà chỉ bạn mới thấy...

Đối phương có đẹp hay không hoàn toàn do đánh giá chủ quan từ đôi mắt người nhìn. Hãy trân trọng dáng vẻ tự nhiên của nàng nhé các chàng trai. Trên thế giới này, mọi phụ nữ đều đẹp theo cách riêng của họ. 

3. Cô gái tử tế và có bản năng làm mẹ

Sinh con, đẻ cái là thiên chức của người phụ nữ. Nếu bạn mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc, hãy tìm cô gái có khả năng chăm sóc, nuôi dưỡng “gia tài” của hai người. Không phải cô nàng hiện đại nào cũng thích trẻ con đâu, bạn nhớ đấy!

4. Cô gái năng động

Cuộc sống lặp đi lặp lại đôi khi tẻ nhạt và chán ngắt. Hãy để người phụ nữ của đời bạn khuấy động những tháng ngày u ám ấy! Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn từ một cô nàng cá tính, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi.

5. Cô gái toàn tâm toàn ý yêu thương bạn

“Đầu tư vào phụ nữ luôn là một mối đầu tư sinh lợi”, nếu bạn thật lòng với nàng, họ sẽ đáp lại bạn bằng tất cả tấm lòng và còn hơn thế nữa. Sở hữu trọn vẹn tình yêu từ một cô gái có thể được xem là điều quý giá nhất trên đời.

6. Cô gái sẵn sàng thỏa hiệp

Bản chất con người vốn dĩ luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình, cả nam và nữ đều vậy. Các nàng đỏng đảnh làm giá thì chẳng cần tìm vì ở đâu cũng thấy, song, một cô gái biết suy nghĩ và thỏa thuận với bạn để đi đến quyết định tốt nhất thì lại hiếm vô cùng. 

7. Cô gái mang lại cảm giác thân thuộc

Ai lại chẳng mong muốn tìm được nửa kia là người mang lại cho mình cảm giác thân quen như ở nhà? “Trong vòng tay anh là nhà. Nơi đáy mắt em là nhà” – tất cả chúng ta đều khao khát cảm giác thoải mái từ người sẽ gắn bó suốt phần đời còn lại, phải không nào? Nếu bạn đã thể hiện mọi khía cạnh của bản thân trước người con gái bạn yêu mà không cảm thấy e dè khổ sở, hãy giữ lấy cô ấy nhé!

8. Cô gái có đam mê 

Sức mạnh từ sự đam mê ở bất kì lĩnh vực nào luôn có khả năng lan tỏa cao. Nhìn một người sẵn sàng làm tất cả để theo đuổi điều họ thích sẽ khiến bạn cảm thấy năng lượng “sục sôi” và muốn làm theo họ. Hai cá thể có niềm đam mê nhất định, không nhất thiết phải giống nhau, sẽ cổ vũ tinh thần cho nhau để cùng “cán đích”.

9. Cô gái thẳng thắn góp ý khi bạn sai

Nhiều chàng trai vì cái tôi quá lớn nên nhất quyết không thừa nhận cái sai rành rành trước mắt. Các nàng cũng thường sợ bạn trai tổn thương nên không muốn tạo thêm mâu thuẫn và chọn cách im lặng thay vì lên tiếng sửa sai cho chàng. Vì thế, nếu cô gái ấy dám “nói huỵch toẹt” điểm sai của bạn, hãy lắng nghe lời góp ý chân thành. Điều đó chỉ có lợi cho bạn vì các phân tích từ phụ nữ luôn nhạy bén và chuẩn xác mà.

10. Cô gái mạnh mẽ nhưng vẫn nữ tính

Bạn có muốn chung sống với nàng bánh bèo suốt ngày vòi vĩnh, hay mít ướt làm nũng không thôi? Tất nhiên là bạn chẳng cần ai trong số họ. Một cô gái mạnh mẽ biết tự an ủi, vỗ về bản thân, cũng sẽ biết cách cổ vũ người đàn ông của cuộc đời họ. Song, sự nữ tính từ họ vẫn là yếu tố vỗ về bản năng bảo vệ của phái mạnh. Không còn gì tuyệt vời hơn một người phụ nữ trung hòa giữa sự mạnh mẽ và nữ tính cả!

11. Cô gái có định hướng cho bản thân

Đa phần đàn ông Việt Nam sẽ muốn một người vợ đúng nghĩa nội trợ: ở nhà chăm con, quét dọn, lau rửa, nấu nướng... Song, một người phụ nữ có định hướng về công việc, sở thích... nên được đánh giá cao hơn. Đây là điểm khác biệt giữa quan niệm Á Đông và Tây phương. Hãy học cách tôn trọng quan điểm riêng của người phụ nữ.

12. Cô gái là cả thế giới với bạn

Điều này nghe có vẻ hơi thừa, nhưng nhiều chàng trai vẫn rất thường lãng quên nó. Bạn sẽ va phải hàng ngàn sự cám dỗ trên đời này, song đừng lung lay nếu bạn cảm thấy người con gái hiện tại có ý nghĩa vô hạn. Đừng nghĩ những gì mất đi luôn tìm lại được! Nếu không biết trân trọng và giữ chân “thế giới”, nó sẽ biến mất đấy, không đùa đâu.

Các bạn đã tìm được người con gái của mình chưa? Nếu chưa, chớ vội than vãn. Trước tiên hãy trở thành một người đàn ông bản lĩnh đã – rồi nửa kia sẽ tự tìm đến bạn!