Tuyệt đỉnh song ca tập 10 hé lộ loạt mash-up hit đình đám một thời

08/10/2016, 11:09 GMT+07:00

Tuyệt đỉnh song ca chiêu đãi khán giả “một bữa tiệc âm nhạc” với các “món ăn” quen thuộc được “chế biến” theo cách hoàn toàn mới lạ.

Trải qua nhiều vòng thi, vượt qua các thí sinh ngang tài ngang sức khác, cuối cùng, những gương mặt ấn tượng nhất của 3 đội huấn luyện viên cũng dần lộ diện. Vòng chinh phục là cơ hội để các thí sinh thử sức với những dòng nhạc khác sở trường, bắt cặp cùng bạn diễn trong đội khác để khai phá tối đa những tiềm năng còn ẩn giấu của mình.

Ngoài ra, đây cũng là lúc các thí sinh “tranh thủ” tình cảm của khán giả, để có được “lực lượng” hùng hậu ủng hộ mình trên con đường tiến đến “ngôi vương” trong trường hợp tiến sâu vào bán kết, chung kết.

Đội Cẩm Ly - Đan Trường.
Đội Cẩm Ly - Đan Trường.

Với chủ đề “Các ca khúc được yêu thích”, những học trò được huấn luyện viên chọn ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ nổi tiếng khác. Đặc biệt, mỗi cặp song ca còn được dịp mashup các bài hát này với nhau, tạo nên những bản phối ấn tượng, mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Ngoài phần nghe, phần nhìn cũng được đảm bảo bởi các tiết mục đều được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.
Đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Với sự kết nối âm nhạc hấp dẫn, liền mạch giữa các ca khúc, Mr. Đàm phải thốt lên rằng: “Chưa có chương trình truyền hình thực tế nào sử dụng bài hát hao như Tuyệt đỉnh song ca. Một tiết mục có 3-4 phút thôi những được ghép nối tới 2-3 bài hát”. Như vậy, càng về sau chương trình càng có nhiều bản phối mashup – remix, sự ghép nối này có làm khó thí sinh?

Đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết.
Đội Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết.

Trong tập 10, hàng loạt ca khúc từ bolero đến nhạc trẻ vang bóng một thời, ca khúc quốc tế hay ca khúc mới nổi gần đây sẽ được trình diễn theo phong cách hoàn toàn mới mẻ, độc đáo bởi các học trò tài năng của 3 cặp huấn luyện viên nổi tiếng Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ.

Vòng Chinh phục 1 của Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng vào ngày 10/10/ sắp tới với những bản remix, mashup đầy mới lạ của các ca khúc Chuyện hẹn hò, Phượng buồn, Someone like you, Thật bất ngờ… hứa hẹn sẽ mang tới một bữa tiệc âm nhạc đầy thú vị và đặc sắc tới khán giả.