Tuyệt chiêu thu hút phái đẹp không cần đến lời nói

12/02/2014, 20:00 GMT+07:00

Bạn không giỏi ăn nói nhưng cô nàng bạn thích lại đang đứng trước mặt? Cùng xem thử 7 tuyệt chiêu để thu hút sự chú ý của cô ấy mà không cần dùng lời nói nhé!

Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của nàng mà không cần dùng lời nói

1. Làm trung tâm của sự chú ý

Hãy đi cùng nhóm bạn của mình và thật thoải mái thể hiện bản thân, cô nàng sẽ tự thấy được sức ảnh hưởng và sự nổi bật của bạn một cách tự nhiên.

Bạn thường nghĩ đi với cả nhóm, bạn sẽ trở nên lạc lõng và mờ nhạt trong mắt cô nàng nhưng sự thật không phải vậy; khi bạn đi cùng bạn bè bạn sẽ thể hiện bản thân dễ dàng và rõ ràng nhất. Bạn vừa được là chính mình, cô ấy cũng thấy được điểm thu hút thật của bạn, không phải là rất tốt sao?

Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của nàng mà không cần dùng lời nói

2. Ăn mặc chỉnh tề

Đó là lý do tại sao chúng ta luôn phải ăn mặc thật đẹp và phù hợp với mọi hoàn cảnh, vì bạn đâu biết được rằng khi nào bạn sẽ gặp cô nàng của đời mình chứ! Một anh chàng ăn mặc có gu dù không nói chuyện cũng sẽ thu hút được mọi người xung quanh, và nhớ là nếu muốn gây ấn tượng bằng cách này, bạn phải giữ “phong độ” ổn định chứ đừng nay đẹp mai xấu thất thường nhé!

Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của nàng mà không cần dùng lời nói

3. Giao tiếp bằng ánh mắt

Thay vì trò chuyện, một ánh mắt còn giá trị hơn ngàn lời nói nếu biết sử dụng đúng cách. Hãy nhìn nàng ý nhị để nàng biết bạn quan tâm cũng như nàng gây sự thu hút mạnh cho bạn chứ không phải là cái nhìn chằm chằm gây khó chịu. Khi nàng đã “hiểu” được ý nghĩa của cái nhìn đó, hãy bắt đầu bằng một nụ cười và lời chào làm quen nhé!

4. Can đảm

Bạn gặp nàng trong một buổi tiệc và chẳng biết bắt đầu câu chuyện từ đâu để làm quen nàng thì hãy thử…xông thẳng lên sân khấu và chọn một bài hát với thông điệp “gửi cho cô gái muốn làm quen” xem nào, sau đó thì ý nhị cho cô nàng biết đó chính là cô nàng! Bạn biết đấy, đôi khi những hành động điên rồ là đưa chúng ta đến những hành trình tốt đẹp, quan trọng là bạn phải can đảm.

Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của nàng mà không cần dùng lời nói

5. Quen biết một người bạn của cô nàng

Đây chính là lợi thế của bạn nếu may mắn biết được một người bạn nào đó của mình cũng là bạn của cô nàng. Người bạn chung này sẽ là cầu nối để bạn làm quen với cô ấy. Không cần phải vội vàng giới thiệu, chỉ cần đó là những lời khen “ngầm” rằng người ấy biết một chàng lập trình mạng giỏi (là bạn) có thể giúp cô nàng làm việc chẳng hạn! Nhớ mời cà phê người bạn ấy sau khi xong việc nhé.

6. Tự tin

Một anh chàng với phong thái tự tin chính là một anh chàng được nhiều cô gái mơ ước. Trong buổi họp công ty, bạn là người thuyết trình cho chiến lược mới của sản phẩm chẳng hạn, hãy ăn mặc gọn gàng, đứng thẳng và tự tin thực hiện, chắc chắn cô nàng sẽ bị ấn tượng mà không cần một lời có cánh nào dành riêng cho.

Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của nàng mà không cần dùng lời nói

7. Những cuộc gặp trùng hợp

Bạn và nàng hay “chạm mặt” ở quán cà phê đầu ngõ, hoặc bãi giữ xe, hoặc công viên gần nhà khi tập thể dục buổi sáng? Đây chính là cơ hội cho bạn, dĩ nhiên đừng sắp đặt những cuộc gặp gỡ tình cờ này một cách dày đặt, khi cô ấy cảm thấy quen thuộc và thoải mái với sự hiện diện của bạn, một lúc không gặp cô ấy sẽ phát hiện sự thiếu vắng của bạn ngay.